ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ และฉันหมายถึงคุณภาพที่แลกได้ของการแสดงนี้คือ waifus เท่านั้น ฉันรักสาวๆ ทุกคน ยกเว้น Chizuru และพวกเธอมีโชว์ให้ฉัน ไม่ว่าในกรณีใด เธอบอกเขาว่าเธอกำลังจะแสดงในละคร ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีเพียงคุณย่าและเพื่อนร่วมชั้นของเธอจากโรงเรียนการแสดงเท่านั้นที่รู้ เขียนและวาดภาพประกอบโดย Reiji Miyajima ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shōnen Magazine ของ Kodansha เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2017 รวบรวมเป็น 26 เล่มในเดือนพฤษภาคม 2022 ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA ซึ่งเปิดตัว เล่มแรกเป็นภาษาอังกฤษเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2020 Kodansha เผยแพร่กวีนิพนธ์ของซีรีส์เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2020

มันถูกรวบรวมเป็นสามเล่มเมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ซีรีส์นี้เผยแพร่ในอเมริกาเหนือโดย Kodansha USA โครงเรื่องไม่ใช่จุดสนใจของ Rent-A-Girlfriend แต่ก็แข็งแกร่งพอที่จะทำให้ส่วนที่สำคัญที่สุดของรายการกลายเป็นจุดสนใจ…แฟนสาว ทุกคนต่างเกลียดชังรายการนี้มากเพราะให้ภาพของตัวเอกที่สิ้นหวังและธีมที่น่าสงสัยทางศีลธรรม ในขณะที่ฉันแค่อยู่ที่นี่ก็เพลิดเพลินไปกับอะนิเมะที่น่ารักและน่าขยะแขยงนี้ PS ฉันขอโทษ Kazuya ทุกคนที่อ่านและจะอ่านบทวิจารณ์นี้

ถึงกระนั้น ฉันรู้สึกว่าเขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้เร็วกว่านี้สักหน่อย แต่เขาก็ยังรู้สึกแย่อยู่บ้างจากการเป็นตัวเอกของการ์ตูนฮาเร็ม มันบอกอะไรบางอย่างที่มิซูฮาระเชื่อคาซึยะได้ แต่ก็ไม่ แม้ว่าจะเป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อก็ตาม อย่างน้อยก็มีความเป็นไปได้กึ่งเป็นไปได้ที่เธอจะไม่ทำ เพราะความรู้สึกของเธอเองและประวัติของคาซึยะ แต่ดูเหมือนว่าเธอน่าจะช่วยคลายข้อสงสัยของเขาได้บ้างในตอนนี้ เราได้รับสถานการณ์ช่วยตัวเองอีกครั้งสำหรับ Kazuya ตามด้วย Ruka เสนอตัวเองบนถาดเพราะ Kazuya เร่งรีบอย่างง่ายดายด้วยเหตุผลที่ใคร ๆ ก็เดาได้ เราอยู่ที่ 200 บทและโครงเรื่องก็ซ้ำรอยเดิม ไม่มีความคืบหน้าใดๆ เลยเช่น 70 บท แค่การรีดนมด้วยเงินล้วนๆ

เว็บการ์ตูน ผู้เขียนยังคงสูบฉีดทีละบทโดยไม่มีความคืบหน้า ตัวละครเหล่านี้จงใจทำให้เราไม่พอใจ นอกจากนี้ Manga นี้ยังทำสิ่งที่โกรธแค้นสุด ๆ อีกด้วย เราเข้าใจว่าเธอมีเสน่ห์ หุบปาก หุบปาก หุบปาก ได้โปรดหยุด เธอถือว่าตัวเองเป็นลูกศิษย์ของนักปราชญ์เป็นรายการที่ลืมไม่ลง มากเสียจนฉันพบว่าตัวเองพยายามนึกไม่ออกว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนก่อน ๆ เมื่อฉันดูจนจบ เธอยอมรับว่าตัวเองเป็นลูกศิษย์ของชายปรีชาญาณเป็นการแสดงที่ลืมไม่ลง มากเสียจนฉันพบว่าตัวเองพยายามนึกไม่ออกว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนก่อนๆ เมื่อฉันดูจนจบ  หากมีสิ่งหนึ่งที่ Love All Play ดำเนินการอย่างไม่ต้องสงสัย นั่นคือการแสดงออกทางสีหน้า นั่นอาจฟังดูเป็นเรื่องแปลกที่จะยกย่องในรายการกีฬา แต่มันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของทั้งศิลปะและแอนิเมชั่นอย่างแท้จริง แต่ละอารมณ์ชั่ววูบที่ตัวละครรู้สึกได้…

ฉันจะยังคงอ่านต่อไปเพราะฉันติดอยู่และปกสวยเกินกว่าจะส่งต่อหรือไม่? เรื่องนี้ได้นำเรื่องราวไปข้างหน้าในด้านต่างๆ ถึงกระนั้น ฉันรู้สึกว่ามีเพียงความสัมพันธ์เดียวที่เป็นไปได้ และทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเพียงอุปสรรคสำหรับเขาที่จะเติบโต หลังจากวันที่สิ้นสุด เธอขอให้เขาตามเธอไปทำอย่างอื่นที่เธออยากทำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูน ตัวละครหญิงเกือบทุกตัวทำให้ประชากรชายหันหัวด้วยความงามของพวกเขา 

อนิเมะ มิซูฮาระเป็นตัวอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อเธอเป็นตัวแทนของแฟนสาวคนสำคัญ คนที่คุณอยากอวดเหมือนภรรยาถ้วยรางวัล ด้วยรูปร่างที่เพรียวบาง ผมยาวสลวย และรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ มิซูฮาระทำหน้าที่เป็นสาวโปสเตอร์ของรายการ ในทำนองเดียวกัน Mami, Ruka และ Sumi ต่างก็มีลักษณะของผู้หญิงที่มีเสน่ห์อย่างง่ายดาย ฉันแน่ใจว่าคุณเก่งกว่า Kazuya จากซีรีส์นี้มาก ดังนั้นจึงไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ Rent A Girlfriend เป็นที่สนใจของฉันมาระยะหนึ่งแล้ว เนื่องจากเนื้อเรื่องเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้ฉันสนใจ อาจเป็นเพราะว่าเนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่องนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางทีฉันอาจเป็นแค่ตัวดูดสำหรับคอเมดี้โรแมนติก บางทีอาจเป็นทั้งคู่ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันสามารถเป็นงานชิ้นเอกหรือฉันจะสนุกกับการเห็นมันเผาไหม้ สิ่งสำคัญคือ Rent A Girlfriend มีโครงเรื่องที่โอเคและให้ความสนใจกับสิ่งที่ฉันกำลังจะพูดด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยที่คุณสามารถสร้างขนมตาจากซีรีส์นี้

อย่างไรก็ตาม เธอพูดถึงความตลกขบขันของสถานการณ์อย่างละเอียดโดยเสนอไฮไฟว์ให้ชายผู้นั้น ซึ่งมีความสุขมากกับมันจนเขาเริ่มเย่อหยิ่งไปรอบๆ เกมสมาร์ทโฟนแบบครอสโอเวอร์ชื่อ Kanojo, Okarishimasu Heroine All-Stars ได้รับการพัฒนาโดย Enish ลองนึกภาพที่อาศัยอยู่ในละแวกของคุณและทั้งหมดว่ามีสาวฮอตอยู่ติดกับคุณ

ถึงกระนั้น ฉันก็ยังต้องการชื่นชมความสมบูรณ์ของรายการเพื่อให้ทันกับหลักการหลัก Kazuya และ Chizuru แสดงให้เห็นว่าบุคคลสองคนที่แตกต่างกันมากสามารถมารวมตัวกันได้อย่างไร พวกมันต่างกันมากจนเกือบจะเหมือนคนละสายพันธุ์ ฉันจะไม่โกหก การดูเคมีของตัวละครแปลกๆ ของคู่นี้บางครั้งอาจสร้างความบันเทิงได้เล็กน้อย และถ้ามีอะไรอีก บางครั้งคาซึยะก็ทำให้ฉันหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะเป็นแค่คาซึยะ คาซึยะ คิโนชิตะ ถูกแฟนสาว มามิ นานามิ ทิ้ง หลังคบหาดูใจกันได้หนึ่งเดือน

เมื่อเธอออกไปในตอนเช้า เธอจงใจตะโกนบางอย่างไปทางประตูของ Chizuru ซึ่งเธออยู่อีกฟากหนึ่งของ เธอได้พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคาซึยะ แต่ไม่กล้าที่จะบอกเขา เธอได้สร้างกำแพงเหล็กรอบหัวใจของเธอ แม้ว่าชิซึรุจะผลักโคซึยะให้ออกเดทกับรุกะ แต่ตอนนี้เธอเสียใจกับเรื่องนี้ และเธอเสียใจมากที่รุกะค้างคืนที่บ้านของคาซึยะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ชิซูรุเชื่อว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น โอและมามิเผชิญหน้ากับคาซึยะเกี่ยวกับเรื่องแฟนสาวเช่าทั้งหมด และขอร้องให้เขาอยู่ห่างจากจิซึรุ ในตอนท้ายของเล่มที่แล้ว ผู้ช่วยคุ้มกันซึ่งตัวเอกเป็นที่รัก ได้พยายามที่จะจุดไฟความรู้สึกในอดีตของผู้ชายคนนั้นเพื่อที่เธอจะได้ลองรักเขาอีกครั้ง

ซีซันที่สองจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 การดัดแปลงละครโทรทัศน์แบบคนแสดงจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2565 เนื้อแท้ของฉากนี้คือคาซึยะอธิบายช่วงเอวของมิซูฮาระอย่างคลั่งไคล้ในแง่ของเอฟเฟกต์เสียงที่ใช้ในแผงก่อนหน้า ฉันใช้ความเจ็บปวดอย่างมากในการวาดภาพนี้เพียงเพราะมันหายากที่ซีรีส์นี้จะทำให้ฉันสนุกได้ขนาดนี้ ค่อนข้างน่าสนใจในตอนเริ่มต้นและรูปแบบศิลปะก็ดีมากเช่นกัน เหมือนกับที่หลายคนพูดไปแล้ว มันแค่ยืดเยื้อนานเกินไป และจริงๆ แล้วเป็นความเจ็บปวดที่จะอ่านบทใหม่เหล่านี้ หากมีตัวการ์ตูนอนิเมะตัวใดตัวหนึ่งที่ฉันอยากจะต่อยในปีนี้ ตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันอยากจะทิ้งสะพาน หรือตัวละครตัวหนึ่งที่ฉันแค่อยากจะพูดว่า ‘เธอน่าสมเพช’ ต่อหน้าพวกเขา ก็คงจะเป็นคาซึยะ คิโนชิตะ

อย่างไรก็ตาม ตัวเอกชอบเพื่อนคุ้มกันเพียงผู้เดียว ณ จุดนี้ และในหน้าสุดท้าย เขาเปิดใจให้เธอฟังว่าเขาต้องการเธออย่างไรและไม่มีใครอื่น อย่างไรก็ตาม ในช่วงเริ่มต้นของส่วนนี้ ตัวเอกกลับคำพูดของเขาเพื่อแสร้งทำเป็นว่าเขาตั้งใจจะเช่าบริการของเธอต่อไป คุ้มกันแสร้งทำเป็นไม่รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร และปฏิเสธสถานการณ์ตึงเครียดโดยระบุว่าเป็นเรื่องปกติเพราะเธอเป็น “แฟนสาว” ของเขา เน้นคำพูดมาตลอดทั้งปีแล้ว ฟังนะ ฉันชอบหลายอย่างที่คนส่วนใหญ่มองว่าเป็นขยะ 10s ที่ฉันแจกไปบางส่วนได้ไปที่ซีรีส์ที่ MAL, reddit และชุมชนอะนิเมะอื่น ๆ ส่วนใหญ่มองว่าแย่

เขาขอให้เธอโปรดวางมันลงและเป็นตัวของตัวเอง เขาได้เห็นมันมากมายแล้ว เธอบอกว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น เพราะเธอทำงานส่วนหนึ่งเพื่อพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้น และเธอควรนำเสนอภาพลักษณ์ของแฟนสาวในอุดมคติที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย ตัวเอกแย้งว่าเธอบอกว่าตัวตนที่แท้จริงของพี่เลี้ยงคือแฟนสาวในอุดมคติของเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

เมื่อรักแท้ของคาซึยะทิ้งเขา เขาแค่หมดหวังที่จะลองทำดู เว็บการ์ตูน

ดูการ์ตูน และเขาก็ตกใจกับความน่ารักและแสนหวานของแฟนสาวเช่าของเขา แต่เธอต้องการเก็บ “ความสัมพันธ์” ไว้เป็นความลับ และมีเรื่องซับซ้อน… และคุณย่าของพวกเขาก็อยู่บ้านหลังเดียวกัน… และพวกเขาก็อยู่ติดกัน?! และคาซึยะพบว่าใน “ชีวิตจริง” ของเธอไม่ได้ดีเท่าเธอ… ในญี่ปุ่น คนเหงามีทางออกใหม่ บริการออนไลน์ที่ให้เช่าพ่อ ลูก หรือแม้แต่แฟนสาว เราสามารถคาดหวังการกลับมาด้วยตอนจบได้หรือไม่? ดูว่ารายการโปรดของคุณเป็นอย่างไร โดยเหลือเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ซีรีส์มียอดจำหน่ายถึง 8.3 ล้านเล่ม เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2019 ด้วยการเปิดตัวเล่มที่ 13 ซีรีส์นี้มีการพิมพ์ถึง 3 ล้านเล่ม ละครโทรทัศน์คนแสดงที่ดัดแปลงจะฉายรอบปฐมทัศน์ทางช่อง ABC และ TV Asahi ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2022 นำแสดงโดย Ryūsei Ōnishi และ Hiyori Sakurada รับบทเป็น Kazuya และ Chizuru ตามลำดับ

[Kanojo Okarishimasu/ เช่าแฟนฟิค] จะเกิดอะไรขึ้นถ้า Chizuru ต้องการประสบการณ์โรแมนติกในการออดิชั่นล่ะ? อะไรจะเร็วกว่าและไม่ผูกมัดในการเช่า… อาจมีสปอยในส่วนความคิดเห็น ดังนั้นอย่าอ่านความคิดเห็นก่อนอ่านบท นำเสนอผลงานสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของเรา รวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับอนิเมะและมังงะ Ananimetelevision ซีรีส์ดัดแปลงโดยTMS Entertainment ออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายน 2020 บน Super Animeismblock ของ MBS ซีซันที่สองจะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2565

การพบปะระหว่างคาซึยะกับมิซูฮาระเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่ง แต่ต่อมา เขาได้พบกับรุกะ แฟนสาวเช่าอีกคนหนึ่งด้วย สิ่งนี้ทำให้เกิดมารยาทที่ซับซ้อนเมื่อเธอตัดสินใจเป็นแฟนของคาซึยะ เธอยังรู้ความจริงเกี่ยวกับมิซูฮาระว่าเป็นของปลอมและเรื่องราวก็ซับซ้อนไปหมด คาซึยะเองก็รู้ซึ้งถึงหลุมที่เขาขุดลงไปและแทบไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำตามความปรารถนาของรุกะ

สละเวลาสักครู่เพื่อชื่นชมเสียงร้องที่ยอดเยี่ยม สตูดิโอพยายามอย่างเต็มที่ในการจ้างเซย์ยูที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับให้พากย์เสียงสี่สาวหลัก พวกเขาทั้งหมดทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและปรับปรุงตัวละครของพวกเขาด้วยการแสดงเสียงร้องของพวกเขา เพลงก็ดี แต่มีใครสังเกตเห็นไหมว่าเพลงประกอบละครเพลงหนึ่งฟังดูเหมือนรีมิกซ์ของ Chopin’s Funeral March ในตอนเริ่มต้น? ฉันคิดว่ามันเพิ่มชั้นของการประชดด้วยโดยพื้นฐานแล้วบอกว่า Kazuya กำลังขุดหลุมฝังศพของตัวเองในหลาย ๆ กรณีเนื่องจากสถานการณ์ที่ประจบประแจงที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ตลอดเวลา

เพราะ คุณก็รู้ เธอถูกจ้างมาเพื่อให้เป็นแบบนั้น นี่คือสถานการณ์ที่ตัวเอกคาซึยะพบว่าตัวเองต้องเผชิญหลังจากถูกแฟนสาวคนแรกทิ้งและระบายความเศร้าของเขาออกไป ด้วยตัวของมันเอง แนวความคิดในการเช่าแฟนสาวเนื่องจากไม่สามารถหาแฟนได้ด้วยตนเองนั้นเป็นแนวคิดที่เจ๋งมากสำหรับมังงะ/อนิเมะ