ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Police University (2021)

Police University เรื่องย่อละครเกาหลี

ดูการ์ตูนออนไลน์ นอกจากนี้ 12 ตอนก็จบลงอย่างรวดเร็วซึ่งเราพบเกี่ยวกับคดีแฮ็คของซอนโฮและความจริงที่ไม่คาดฝันที่เปิดเผยความจริงทีละคนอาจทำให้ความสัมพันธ์มากมายขึ้นและลง ตอนนี้ตอนที่ 13 จะสามารถรับชมได้ในวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2564 ซีรีส์นี้ยังแสดงให้เห็นถึงความขัดแย้งและความสามัคคีระหว่างอาจารย์และนักเรียนในโรงเรียนและการทุจริตระหว่างอาชญากรกับกองกำลังตำรวจ โดยรวมแล้ว Police University สมควรได้รับความสนใจน้อยที่สุด และฉันดีใจที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ไม่ได้รับความนิยมในแบบเรียลไทม์ ฉันมีความคาดหวังอย่างมากจากเรื่องราวนี้เนื่องจากนักแสดงเห็นได้ชัดว่าแม้ว่าฉันจะทราบถึงทักษะของตัวละครส่วนใหญ่แล้วก็ตาม แต่ฉันมาที่นี่เพื่อผิดหวัง

ในขณะที่นักร้องที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงเล่นบทบาทซุกซนในผลงานก่อนหน้านี้ของเขา ละครเรื่องใหม่ของเขา “Crush of Spring” มีเป้าหมายที่จะกระจายบทบาทการแสดงของเขา เนื่องจากการแสดงที่น่าทึ่งของเขาในฐานะแฮ็กเกอร์ที่ผันตัวมาเป็นตำรวจ จินยองจึงได้รับบทบาทมากมายในละครต่างๆ มีการพลาดพลั้งเล็กน้อยเมื่อการหยุดบทสนทนานานหรือการส่งสายรู้สึกไม่ตรงกันเล็กน้อยกับฉากเบื้องหน้า แต่จองจินยองทำได้เกินความคาดหมายอย่างแน่นอนในฐานะนักแสดงนำหลักซันโฮ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ตารางการถ่ายทำละครมีการวางแผนในเมืองชองจู ชองจู ชองวอน เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน มีรายงานว่าพนักงานภายนอกคนหนึ่งได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ COVID-19 เมื่อวันที่ 19 สมาชิกนักแสดงและทีมงานคนอื่นๆ ได้รับการทดสอบเช่นกัน และทุกคนไม่มีการติดเชื้อ

อย่างแรก เธอไม่ใช่นักแสดงหน้าใหม่ และอย่างที่สอง เธอทำงานในละครดีๆ แต่นี่มันฉันชื่นชมชาแทฮยอนจากละครและภาพยนตร์ 2,000 เรื่องของเขา และเขาเป็นนักแสดงที่ดี แต่ฉันไม่สามารถทำให้ตัวเองชอบตัวละครของเขาที่นี่ได้ บางทีเขาอาจถูกสั่งให้ทำแบบนั้น แต่นั่นก็ทำให้เขาสูญเสียแก่นแท้ของทักษะของตัวเอง และยองแจและคู่ดูโอของลีดัลที่ควรจะเป็นคู่หูที่ตลกขบขันก็ส่งมุกตลกๆ งี่เง่าไปจนจบซึ่งไม่ตลกเลยสักนิด อนิเมะ  Police University เรื่องใหม่ของ KBS นำแสดงโดยจินยอง B1A4 และ f Krystal มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 9 สิงหาคม

ในที่สุด ละครมหาวิทยาลัยตำรวจ ตอนที่ 16 ตัวละครทั้งหมดได้คนที่รัก พัคมินคยูและยุนนาแรเอาชนะความรักข้างเดียวและกลายเป็นว่าพวกเขาทั้งคู่ตกหลุมรักกัน ในที่สุด ทั้งคู่ก็ทำให้ทุกคนอิจฉาด้วยความรักแบบเปิดเผย ดังนั้น เพื่อให้ทุกอย่างถูกต้อง ซอนโฮจึงตัดสินใจลาออก เขาออกจากมหาวิทยาลัยตำรวจแต่ไม่ก่อนที่จะสัญญากับคังฮีว่าเขาจะกลับมา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากขาดหลักฐาน พวกเขาไม่สามารถจับกุมเขาได้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ซันโฮช่วยพวกเขากำจัดไซต์การพนันที่ผิดกฎหมายทั้งหมด

เว็บการ์ตูน ซีรีย์สืบสวนสอบสวนของตำรวจที่โกลาหลจะเปิดตัวในหลายแพลตฟอร์มพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ อ่านต่อเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวลาฉายและสถานที่ที่จะรับชมละครเกาหลีเรื่องใหม่ 10 ปีที่แล้ว ศาสตราจารย์ซอ ลูกชายของเขา ซอมินอู และสามีผู้ล่วงลับของศาสตราจารย์ชเว อีจูวอน ได้ก่อตั้งมูลนิธิต้นไม้เซลโคว่าเพื่อผลประโยชน์ของตำรวจ อย่างไรก็ตาม ขณะจับคนร้าย มินอูได้รับบาดเจ็บ ทำให้เขาอยู่ในอาการโคม่าไปอีกสิบปี อาชญากรคนนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากศาสตราจารย์โกด็อกแบ การทำลายล้างนั้นทำให้ศาสตราจารย์ซอก้าวไปอย่างไม่ควรทำ

ฉันรู้สึกว่ามันควรจะเป็นละคร 12 ตอนเท่านั้นเพื่อไม่ให้คนดูหมดความสนใจและในที่สุดก็ทิ้งมันไว้กลางทาง อย่างไรก็ตาม หนึ่งในไม่กี่เรื่องที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้คือพล็อตเรื่องลึกลับ เพื่อที่จะได้รู้ว่าใครคือบุคคลสำคัญที่อยู่บนยอดปิรามิด ซึ่งใช้คนจำนวนมากสำหรับความโลภของเขา พวกเขาสามารถเก็บความสงสัยไว้ได้จนถึงตอนจบ และการเปิดเผยนั้นค่อนข้างน่าประหลาดใจ

ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าการพัฒนาพล็อตนั้นแย่มาก แต่มันต่ำกว่าค่าเฉลี่ยและน่าเบื่ออย่างยิ่ง มันถูกลากไปหลายจุดจนน่าเบื่อและมีองค์ประกอบที่ไร้เหตุผลและไร้ประโยชน์มากมาย มีกรณีของการเขียนที่ไม่สอดคล้องกันมากมายและมีการพัฒนาอักขระที่เป็นโมฆะสำหรับแม้แต่ตัวละครหลัก ทักษะการเขียนบทภาพยนตร์มีคุณภาพต่ำ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้เขียนเป็นมือใหม่

ดูการ์ตูนออนไลน์ หนึ่งในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาสำหรับมหาวิทยาลัยตำรวจเผยให้เห็นจินยองตลกที่สาบานเท่านั้นที่จะขัดแย้งกับทุกสิ่งที่เขาสาบานในฉากต่อไป ตามบทสรุปของ Rakuten Viki คังซุนโฮเป็นแฮ็กเกอร์ที่มีโอกาสเป็นสาวยูโดที่มีเสน่ห์ โอคังฮี และตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น ค่าใช้จ่าย นักศึกษาของ UNH ชำระค่าเล่าเรียนและค่าห้องพักให้ UNH; ครอบคลุมค่าวีซ่า ค่ารักษาพยาบาล และค่าตั๋วเครื่องบิน จินยองกำลังแสดงในละครเรื่องแรกของเขาตั้งแต่ออกจากกรมทหาร นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่อง “Puppy” ที่กำลังจะเข้าฉายของเขาซึ่งติดตามการพรากจากกันของชายสองคนและสุนัขอันเป็นที่รักของพวกเขาเพื่อค้นหาเจ้าของคนใหม่ เมื่อ “Police University” ปิดม่าน เขาได้ทำงานในละครเรื่องใหม่ของ Disney Plus เรื่อง “Moving” ร่วมกับดาราดังอย่าง Ryu Seung Ryong

เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักสืบที่จับอาชญากรอย่างสุดกำลัง

และอดีตแฮ็กเกอร์ที่ใช้ความฉลาดของเขาในการแก้ปัญหาทุกอย่าง ทั้งสองพบกันที่มหาวิทยาลัยตำรวจในฐานะอาจารย์และนักศึกษา และพวกเขาก็ร่วมมือกันสอบสวนคดีนี้ด้วยกัน ในช่วงครึ่งหลังของปี 2564 ได้รับการตกแต่งโดยนักแสดงจากละครตลกแนวโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่าอาชญากรรมที่ได้รับคะแนนสูงอย่าง “Police University” ซึ่งนำความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ และความระทึกขวัญมามากมายในช่วงคืนสัปดาห์ ศัตรูและ “ความตึงเครียดทางภูมิอากาศ” ของละครเรื่องนี้คาดเดาได้ค่อนข้างดี- ไม่ได้เลวร้ายต่อคำพูด แต่มีอยู่เพียงเพื่อเห็นแก่ “แผนการขับเคลื่อน” มากกว่าที่จะได้รับความลึกหรือความโดดเด่นมากขึ้น

แต่มีบางอย่างที่ดูไม่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลึกลับ… อันตรายอยู่ใกล้กว่าที่เคย แต่ก็ไม่มีอะไรที่ทีมงานของมหาวิทยาลัยตำรวจรับมือไม่ได้ ในตอนสุดท้ายของเรา มีคำสารภาพและการไถ่ถอนเมื่อนักเรียนนายร้อยของเราจบลง… อะไรที่ทำให้คุณเอื้อมไม่ถึงมากขึ้น และอะไรทำให้คุณอยากทิ้งรีโมทของคุณ… “Crush of Spring” เป็นละครรักของหนุ่มๆ ที่ติดตามความรักระหว่างชายหนุ่มสามคนหลังจากที่ชายคนหนึ่งแต่งตัวเป็นผู้หญิงและแต่งงานเพื่อบรรเทาความยากจน

ห้าปีต่อมา ศาสตราจารย์ Seo ได้ก่อตั้งมูลนิธิเดิมขึ้นใหม่เพียงเพื่อทำความสะอาดเงินดำที่เขารวบรวมมาจากเว็บไซต์การพนัน แม้ว่าเจตนาของเขาจะดี แต่ทิศทางก็ไม่ใช่ศีลธรรม ซึ่งทำให้เขาไม่เหลืออะไรเลยในท้ายที่สุด ลูกชายของเขา มินอู ซึ่งอยู่ในอาการโคม่ามาตลอดสิบปีที่ผ่านมา เสียชีวิตในตอนที่ 15 ของละครมหาวิทยาลัยตำรวจ

หวานและมีความสุขมากกว่าที่ผู้ชมคาดหวัง แต่ถึงกระนั้นถ้อยคำที่เบื่อหูและน่าผิดหวังเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ปัญหาของนักแสดงนำหญิงคือแม้ว่าเธอจะมีอดีตที่ “ซับซ้อน” ซึ่งช่วยอธิบายแรงจูงใจบางอย่างของเธอได้ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่เคยเรียนรู้ที่จะเติบโต ยอมรับ หรือพัฒนาเลย มหาวิทยาลัยตำรวจได้ล้อเล่นแผนพิเศษที่ชาแทฮยอนจะทำหน้าที่เป็นศาสตราจารย์ที่เข้มงวดของโรงเรียนตำรวจ และจินยองและคริสตัลจะลงเอยด้วยการร่วมมือกันเพื่อไขปริศนา นี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักศึกษาในกระบวนการยุติธรรมทางอาญาในการซึมซับวัฒนธรรมที่แตกต่างและได้รับมุมมองโดยตรงต่อการรักษาพยาบาลจากมุมมองของนานาชาติ KNPU รวมการศึกษาในห้องเรียนกับการฝึกกายภาพเพื่อผลิตเจ้าหน้าที่ระดับหัวหน้างานของสำนักงานตำรวจแห่งชาติเกาหลี จินยองในฉากจาก K-drama Police University,

ทุกคู่รักจากมหาวิทยาลัยตำรวจตอนที่ 16 ยังแสดงฉากสารภาพรักทางอ้อมที่น่ารักระหว่างศาสตราจารย์ควอนและศาสตราจารย์ชอย สองปีต่อมา คังซุนโฮกลับมาเป็นนักเรียนใหม่เพราะการเริ่มจากด้านล่างเป็นทางเลือกเดียวที่จะกลับไปที่มหาวิทยาลัยตำรวจ เพื่อนของเขาทั้งหมดและคังฮีเต้นด้วยความยินดีหลังจากเห็นเขากลับมา ซันโฮและคังฮีพบกันที่สะพานซึ่งพวกเขาแยกทางกันเมื่อสองปีก่อน

แผนกยุติธรรมทางอาญาของมหาวิทยาลัย New Haven กำลังมองหาแอปพลิเคชันสำหรับโครงการแลกเปลี่ยนมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติเกาหลีสำหรับภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกจะออกเดินทางในปลายเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 และใช้เวลาทั้งภาคเรียนฤดูใบไม้ร่วงที่ KNPU ในเกาหลีใต้ โดยจะกลับมาในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 ภาคเรียนนี้ในต่างประเทศจะมีหน่วยกิต 15 หน่วยกิตของหลักสูตรและการพิจารณาจะมอบให้เพื่อบรรลุผลสำเร็จตามสาขาวิชาต่างๆ ข้อกำหนดการสำเร็จการศึกษาให้เหมาะสมที่สุด หลักสูตรใด ๆ ที่ไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นข้อกำหนดที่สำคัญจะได้รับการยอมรับเป็นหน่วยกิตวิชาเลือก