อนิเมะ Make My Day การ์ตูนอนิเมะ การ์ตูนวาย

movie88th

ดูหนังออนไลน์ จิม มิเรอร์ ผู้คุมเรือนจำศิลปะร่วมสมัยต้องการเป็นศิลปิน แต่เขาเลือกที่จะอาศัยอยู่ที่โคลด์ฟุตร่วมกับคนอื่นๆ ในเมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขาเรียกว่า Dust Box ซึ่งพบครอบครัวที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์เล็กๆ เขาอาศัยอยู่กับ Ed (Beau Billingslea) ข้าง Selena (Amy Ulrich) ลูก ๆ ของเธอ และ Marnie (Micaiah Chen) หญิงสาวที่กำลังตั้งครรภ์อย่างหนักในฐานะผู้คุมเรือนจำไวท์ เขาต้องปรับตัวอย่างรวดเร็วให้ชินกับความเป็นจริงอันโหดร้ายของสิ่งที่เพื่อนร่วมงานคาดหวังจากเขาและสภาพเลวร้ายบนโลกใบนี้ เขาละทิ้งแผนการที่จะเป็นศิลปินผู้ยิ่งใหญ่และหันมาหาเงินเพื่อดำรงชีวิต และเห็นได้ชัดว่ามันถ่วงเขาอยู่วันแล้ววันเล่าวันหนึ่ง ขณะที่เขาเตรียมต้อนผู้ต้องขังเข้าสู่อีกวันของการทำเหมือง ก็มีการประกาศว่า: งดการขุดในวันนี้ เหตุผล? คนงานเหมืองที่แหลกเหลวจำนวนมากถูกส่งตัวเข้ารับการรักษา และไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จิมและผู้คุมคนอื่นๆ ถูกส่งลงไปที่พื้นผิวโลกเพื่อตรวจสอบเมื่อสิ่งต่างๆ ผิดพลาดอย่างมาก ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้การแสดงอะไรจะทำให้คุณนึกถึง? หนัง hd

Make My Day Review - But Why Tho
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

Make My Day มีอิทธิพลที่เป็นที่รู้จักมากที่นี่ซึ่งแสดงออกมาและใช้ได้ค่อนข้างดีสำหรับการเล่าเรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ฟ จะรู้สึกคุ้นเคยกับรายการอย่างThe Expanseและแม้แต่ภาพยนตร์อย่างEvent HorizonและAlien อนิเมะ และแฟน ๆ ไซไฟจะเข้าใจทันทีแนวทางของเรา: Make My Dayมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการสร้างความประทับใจแรกที่แข็งแกร่ง และทำได้เพียงแค่นั้น คนรักไซไฟจะได้สนุกไปกับซีรีส์สดใหม่ที่สนุกและดำเนินเรื่องไปพร้อมกับพวกเขา แต่ละตอนมีความยาวครึ่งชั่วโมง แต่จริง ๆ แล้วผ่านไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณได้รู้จักจิมและตัวละครอื่น ๆ และแม้ว่าในทางเทคนิคแล้วมันเป็นอนิเมะ แต่ก็ไม่น่าเบื่อและคงไว้ซึ่งความสบายและหนักแน่นในเวทีสำหรับผู้ใหญ่ด้วยการแสดงเสียงที่ยอดเยี่ยม การออกแบบตัวละครที่น่าดึงดูดใจ และผู้เล่นที่สัมพันธ์กันซึ่งทำให้คุณถามคำถามได้ตั้งแต่ 15 นาทีแรกมันดึงมาจากตัวอย่างที่น่าตื่นเต้นที่สุดของไซไฟ แนะนำตัวเอกที่ง่ายต่อการหยั่งรู้แต่ยังคิดไม่ออกในตอนเริ่มต้น และทำให้เขามีเรื่องลึกลับให้สำรวจ นอกจากนี้ยังมีอันตรายเดิมพันสูงมากมายที่เขาเผชิญอยู่ในตอนท้ายของตอนนี้ แทนที่จะพบว่าเขาคร่ำครวญถึงอาชีพศิลปะที่หายไป เราเห็นว่าเขาเป็นผู้คุมเรือนจำที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ แม้จะมีสถานการณ์แปลกประหลาดอยู่บ้างก็ตามในความเป็นจริง ล้มเหลวเพียงอย่างเดียวคือรูปแบบแอนิเมชั่น มันพยายามไปให้ถึงมาตรฐานของซีรีส์อย่างArcaneเนื่องจากมันแสดงให้เห็นในทำนองเดียวกัน แต่ความราบรื่นและความลื่นไหลของการเคลื่อนไหวของตัวละครนั้นไม่สามารถบรรลุความเท่าเทียมกันที่จำเป็นในการขายตัวละครได้ อย่างไรก็ตาม พวกมันดูดีกว่าการออกแบบ CG ทั่วไปของคุณ และอัตราเฟรมก็ไม่สูงเท่ากับการผลิตอนิเมะที่มีราคาแพงกว่า ซึ่งทำให้รายการดูน่าติดตามมากกว่าที่คุณคาดไว้โดยรวมแล้วเป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งที่จะต้องเป็นความตื่นเต้นเร้าใจที่ดียิ่งขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งเห็นได้ชัดตั้งแต่ตอนแรกแล้วเพศและผิวหนัง:ไม่มีใครพูดถึงที่นี่นอกจากการกล่าวถึงจิมที่ ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์“น็อก” ผู้หญิงคนหนึ่งและภาษาที่นอกลู่นอกทาง แต่ก็ไม่มีอะไรที่มองเห็นได้ช็อตพรากจากกัน:จิมยืนเหนือผู้คุมเรือนจำที่บาดเจ็บอีกคนขณะที่เขาเงยหน้าขึ้นมองอวัยวะต่างดาวสีทองประหลาดที่ “ได้ยิน” ด้วยความประหลาดใจ เขาชะงักด้วยความหวาดกลัวขณะเงยหน้าขึ้นมองสิ่งมีชีวิตต่างดาวขณะที่กล้องแพนออกSleeper Star: Beau Billingslea แทบจะไม่ได้เป็นดาวเด่นในเรื่องการแสดงเสียงเลย เอ็ด ตัวละครของเขาไม่ได้อยู่ในทุกฉาก แต่ฉากที่เขาแสดงนั้นน่าจดจำเพราะการแสดงของบิลลิงสลีและเสียงอันอบอุ่นของเขา แฟน ๆ Cowboy Bebop ที่ชื่นชอบ Jet จะต้องชื่นชอบการแสดงของ Billingslea ที่นี่เช่นกันเป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น. ดูหนัง  

แนวทางของนักบินส่วนใหญ่:ผู้นำ Cathy Beck (Pilar Uribe)

ดูหนังออนไลน์ฟ เข้าใจนักโทษในความดูแลของเธอเป็นอย่างดี และออกกฎหมายตั้งแต่เนิ่นๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากพวกเขา “ชั้นบรรยากาศของดาวเคราะห์ดวงนี้เป็นพิษและพื้นผิวของมันแข็งเป็นน้ำแข็ง” เธอกล่าว “มีเพียงพวกเจ้าที่ปรารถนาความตายเท่านั้นที่จะคิดหาทางหนี เพราะนรกเยือกแข็งนี้จะไม่ไว้ชีวิต” นั่นคือส่วนที่สำคัญที่สุดของMake My Day : ทำความเข้าใจว่าผู้ที่มาเยี่ยมชม Coldfoot ฝันร้ายประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นผู้ต้องขังหรือผู้คุมเรือนจำสีขาวสายของเรา:สตรีมมัน Make My Dayเป็นเกมที่สนุกในแนวไซไฟและสยองขวัญ และยังเป็นการติดตามผลที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่เพิ่งสร้างDead Space ฉบับรีเมค หรือแม้แต่The Callisto Protocolสองเกมที่คล้ายกันมากกับบรรยากาศของรายการนี้ . มันเป็น “พื้นที่ที่น่ากลัว” ที่คลาสสิคมากและมันน่าจะถูกกำจัดไปสู่ดินแดนที่สนุกสนานมากเมื่อมันดำเนินต่อไปหนังใหม่ มาสเตอร์