ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ เอาเลยพวกค้างคาวและเพื่อนเอ็ท ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่กระพือปีกค้างคาวของฉันด้วยความปิติยินดีเหนือ “The Lego Batman Movie” ซึ่งเป็นหน่วยการสร้างล่าสุดในแฟรนไชส์กล่องของเล่นแอนิเมชั่นที่กำลังขยายตัวตามเรื่อง ” The Lego Movie ” ในปี 2014 ก่อนที่คุณจะไปที่ส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อไม่เห็นด้วย ให้พิจารณาว่าการโต้แย้งนี้มาจากคนที่มอบดาว 4 ดวงให้กับรุ่นก่อน ซึ่งเป็นการแสดงที่แปลกใหม่และให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับการต่อต้านการบังคับใช้ทางสังคม อาจเป็นได้ว่าฉันทนทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าของซูเปอร์ฮีโร่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในทุกวันนี้ เป็นโรคที่ไม่ธรรมดา เป็นโรคที่ดูเหมือนจะส่งผลกระทบแม้กระทั่งดวงดาวของบริษัทที่ซ้ำซากจำเจเหล่านี้ ตามที่Ben Affleck ตัวแทนค้างคาวคนปัจจุบันเห็น

เมื่อเขาไม่สามารถเรียกความกระตือรือร้นให้กำกับภาคต่อของปีที่แล้วได้ อนิเมะ ” Batman v ซูเปอร์แมน: รุ่งอรุณแห่งความยุติธรรม ” ฉันยังไม่ค่อยชอบ Caped Crusader จอใหญ่เท่าไหร่นัก เนื่องจากMichael Keatonได้แรงบันดาลใจในการตีความบทบาทนี้นอกกรอบ เมื่อเขาเยาะเย้ย “ฉันคือแบทแมน” มันมีภัยคุกคามที่แท้จริง เมื่อWill Arnettร้องคำรามในลำคอในเวอร์ชั่น Lego นี้ ปกติแล้วการเยาะเย้ยเยาะเย้ยก็มักจะทำได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้นแน่นอน ถ้าฉันต้องการใช้เวลาช่วงเช้ากับมหาเศรษฐีที่คลั่งไคล้หลงตัวเองซึ่งอ้างว่าเขากับเขาเพียงคนเดียวสามารถนำกฎหมายและระเบียบมาสู่โลกได้ในขณะที่คุยโวเกี่ยวกับความสำเร็จของเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ฉันสามารถข้ามการฉายภาพยนตร์และเปิดช่องข่าวเคเบิลช่องใดก็ได้ แทนที่. แม้ว่าแบทแมนจะทำคะแนนได้จากการชกมวยมากกว่าที่จะทวีตชมตัวเองแต่นอกเหนือจากนิสัยส่วนตัวของฉันแล้ว ซูเปอร์ฮีโร่ที่หล่อหลอมสังเคราะห์และผู้อยู่อาศัยในทำเนียบขาวบางคนก็มีผู้มีพระคุณทางการเงินเหมือนกัน นั่นคือ สตีฟ มนูชิน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง ซึ่งได้รับเครดิตผู้อำนวยการสร้างจากภาคแยกที่หลอกหลอนนี้ อืม. คุณกำลังคิดในสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจะสร้างกำแพงชายแดนนั้นได้อย่างไร – คืออิฐเลโก้ครั้งละหนึ่งก้อน?จริงอยู่ที่ฉันจะไม่มีวันถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนแบทแมนตัวยง ตอนเด็กๆ ฉันชอบ Superman มากกว่า ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Lois Lane—แต่ฉันเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Batman ทางทีวีในยุค 60 ของ Campy (อ้างอิงถึงที่นี่ผ่านบทเพลง “na-na-na-na”, คนร้ายจอมวายร้าย และ ป็อปอาร์ต “เชลยศึก!” ใช้ในฉากต่อสู้—ผู้เฒ่าโยนกระดูกใส่พวกเรา) ใช่ฉันไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย ย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่เด็กอายุต่ำกว่าแปดขวบที่ไม่ค่อยชอบอารมณ์ขันที่ไม่เกี่ยวกับห้องน้ำและก้นมากนักโดยพื้นฐานแล้วผู้ที่คลั่งไคล้สิ่งนี้จะกินไข่อีสเตอร์ทั้งหมดในเชิงบวก แต่ผู้ที่ไม่ได้อยู่ในประวัติศาสตร์ 78 ปีของตัวละครนี้อาจจะรู้สึกราวกับว่าสมองของพวกเขาถูกรบกวนนั่นไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ชอบหนังตลกแนวตลกที่กำกับโดยChris McKay (ซึ่งทำงานเป็นผู้กำกับ/ผู้กำกับแอนิเมชั่นในภาพยนตร์ Lego เรื่องแรก) กับฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนที่กระหายเลือดมากที่สุด เรื่องราวตลกภายในของ Bat เป็นเวลาหลายทศวรรษ (ไม่มีการจุติของ Dark Knight ก่อนหน้านี้ ซึ่งรวมถึง Baddie ที่คลุมเครือที่รู้จักกันในชื่อ Condiment King) และการอ้างอิงทางวัฒนธรรมที่เร็วกว่าพาหนะ Bat ที่ปรุงแล้ว แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเท่าครั้งนี้ ประการหนึ่ง แทบไม่มีพล็อตเรื่องอื่นเลยนอกจากเรื่องโจ๊กเกอร์ ( แซค กาลิเฟียนาคิ ส)ซึ่งเปลี่ยนตัวตลกที่ขี้ขลาดให้กลายเป็นเสียงคร่ำครวญไม่หยุดหย่อน) ถูกติ๊กว่าแบทแมนปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาเป็นคู่ปรับอันดับ 1 ของเขา แบทแมนกลับอ้างอย่างเจ็บปวดว่าซูเปอร์แมนเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาก่อนที่จะยอมรับว่า “ฉันกำลังต่อสู้กับผู้คนที่แตกต่างกันสองสามคน … ฉันอยากต่อสู้รอบๆ”ฉากแอ็กชันกินเวลาส่วนใหญ่ 104 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยความชั่วร้ายส่วนเกินที่เรียกมาจากจักรวาล DC Comics ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสตูดิโอที่บ้านของ Warner Bros. ด้วย’ โกดังของคนเลว

Lego Batman Movie' Will Ask Whether Bruce Wayne Can Be Happy – The  Hollywood Reporter

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

รวมถึง Eye of Sauron, Voldemort, King Kong, Gremlins, Godzilla และแม่มดชั่วร้ายแห่งตะวันตกและ Flying Monkeys ของเธอ มีภาพที่ทำให้ตาพร่ามัวมากมายเพื่อให้แน่ใจ

ดูอนิเมะ แต่ไม่มากไปกว่านั้นอย่างไรก็ตาม ซีเควนซ์ที่ฉันชอบมากที่สุดคือฉากที่เงียบและกึ่งจริงจังที่หาได้ยากเมื่อแบทแมนกลับมายังบริเวณอันเงียบสงบที่ใกล้จะว่างเปล่าซึ่งกินพื้นที่ทั้งเกาะและอุ่นเทอร์มิดอร์กุ้งมังกรที่ทิ้งไว้อย่างครุ่นคิดในตู้เย็นโดยคนใช้ของอัลเฟรด ( ราล์ฟ ผู้ใจดี) ไฟน ส์ ). แบทแมนสวมชุดคลุมผ้าไหมแต่ยังสวมหน้ากากอยู่ โดยบังเอิญต่อยในเวลา 20 นาทีแทนที่จะเป็น 2 ครั้ง—ดีใจที่รู้ว่าไม่ใช่คนเดียวที่ทำสิ่งนี้—และรับประทานอาหารอย่างเงียบๆ คนเดียวก่อนจะมุ่งหน้าไปยังโรงภาพยนตร์ Wayne Manor เพื่อหัวเราะคิกคัก เหนือความโรแมนติกสลับฉากของความสัมพันธ์เช่น “ Jerry Maguire” และ “มาร์เลย์แอนด์มี” ต่อมาเขาจ้องมองภาพถ่ายของตัวเองในวัยเด็กร่วมกับพ่อแม่ของเขา ซึ่งอย่างที่แฟนแบทแมนรู้ดีว่าถูกฆาตกรรมอย่างอนาถ บรูซ เวย์น อาจเป็น “เด็กกำพร้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” แต่เขาก็กลัวการผูกมัดต่อครอบครัว เพื่อนฝูง แม้แต่เพื่อนนักสู้และศัตรูด้วยอาชญากรรมทั้งหมดนั้นเปลี่ยนไปเมื่อบาร์บารา กอร์ดอน ( โรซาริโอ ดอว์สันซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นแบตเกิร์ล) เข้ามาแทนที่พ่อของเธอและเข้ารับตำแหน่งกรรมาธิการ แทนที่จะเป็นศาลเตี้ยเพียงคนเดียว เธอต้องการให้แบทแมนทำงานร่วมกับตำรวจในเมืองเป็นทีม ยิ่งทำให้ก็อตแธมปลอดภัย นอกจากนี้ ขณะอยู่ในงานการกุศลสำหรับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บรูซยังสามารถรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ดิ๊ก เกรย์สัน ( ไมเคิล ซีร่า ขี้ขลาดตาขาว) มาเลี้ยงโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งท้ายที่สุดก็รับเอาบุคลิกสุดยอดของตัวเองเป็นเพื่อนสนิทของโรบิน แน่นอน นักเขียนทั้งห้าคนที่รวมงานของ Batmania นี้เข้าด้วยกันได้ทำการบ้านของพวกเขาแล้ว แต่เรื่องราวดำเนินไปนานก่อนที่มันจะจบลงด้วย—อะไรอีกล่ะ—การเต้นรำ ฉันเดาว่าฉันควรปรบมือให้หนังทุกเรื่องที่จ้างMariah Careyมาพากย์เสียงนายกเทศมนตรีเมือง Gotham ที่สวมมุกและสวมกางเกง แต่เมื่อพูดถึงการเสียดสีที่ตลกขบขัน เป็นหนังที่ต้องร้องแม้ในขณะที่มันต่อย