อนิเมะ เว็บการ์ตูน ดูการ์ตูน เรื่อง Coppelion

Coppelion อนิเมะ

อนิเมะ ฉันมักจะบอกว่าไม่มีเหตุผลใดๆ เลยว่าทำไมผู้คนถึงต้องอธิบายว่าทำไมตัวละครหลักถึงเป็นเกิร์ลกรุ๊ปทั้งหมด แต่มันก็ไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะส่งนักแสดงสาวธรรมดาๆ แบบนี้ไป อีกอย่าง ฉันไม่รู้ว่าทหารจะมีปฏิกิริยาอย่างไรเหมือนกัน ดูเหมือนว่าจะทำให้เด็กดัดแปลงพันธุกรรมได้ใช้จุดกู้ภัยเพียงจุดเดียว ความถูกต้องตามกฎหมายยังเป็นที่น่าสงสัย และดูเหมือนว่าจะเป็นปฏิบัติการลับ ทหารแบบนี้อาจจะมีประโยชน์แต่ต้องเลี้ยงมันแน่ๆ ไม่แน่ ทั้งหมดนี้อาจจะอธิบายได้เมื่อเรื่องราวดำเนินไป

ในแง่ของเหตุการณ์ล่าสุด มังงะเรื่องนี้เป็นเรื่องเฉพาะมาก และผู้แสดงความเห็นก่อนหน้านี้ทั้งสองได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นวิศวกรนิวเคลียร์ที่มีทักษะ เช่นเดียวกับผู้สร้างฟุกุชิมะ lol ไม่เพียงเท่านั้น สมมติฐานของพื้นที่เขตกัมมันตภาพรังสียังเป็นเรื่องน่าขันอีกด้วย การฉายรังสีเป็นสิ่งที่ไม่เลือกปฏิบัติ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง สัตว์/แมลงไม่มีภูมิคุ้มกัน… ฉันรู้จักนิยายเรื่องนี้ แต่อย่างน้อยก็ทำให้สิ่งต่างๆ สอดคล้องกัน เนื่องจากสิทธิ์ในการสตรีม รายการบางรายการจึงไม่รวมอยู่ในแผน Hulu และจะเล่นโดยไม่มีการขัดจังหวะด้วยช่วงพักโฆษณาสั้นๆ ก่อนและหลังแต่ละตอน ฉันอ่านมังงะเมื่อหลายปีก่อนตอนที่มันเริ่มเผยแพร่ แต่หยุดลง

แต่นอกเหนือจากสองฉากนี้แล้ว มันไม่ตลกเลยจริงๆ สัปดาห์หน้าจะเป็นการทบทวนครั้งแรกของเดือนมกราคม และคุณคงรู้ว่านั่นหมายถึงอะไร การตรวจสอบทุกครั้งจะเป็นไปตามธีมเฉพาะ เรามี Hayashibara Megumi, yuri, Ghibli, magic girl และภาคต่อ สัปดาห์หน้าเราจะเริ่มด้วย เว็บการ์ตูน เรื่อง Gunsmith Cats

ในกรณีของฉัน ฉันแค่ดูดมันขึ้นมาแล้วเดินต่อไป แต่มันก็ยังกวนใจฉันจนจบ ความหายนะอีกอย่างของโครงเรื่องคือมันไม่ได้สร้างอะไรมากมาย ในซีรีส์ เป็นเรื่องปกติที่จะเปลี่ยนจากแอคชั่นไปสู่ละคร แต่มีสิ่งที่จำเป็นสำหรับเรื่องนั้น คนไม่สามารถไปจาก “ฉันกำลังจะช่วยสาวน้อยคนนี้!” เพื่อ “โปรดให้ฉันทำสิ่งนี้” โดยไม่ต้องสร้างอะไรขึ้นมา ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่รู้ว่าขอบเขตของละครถึงกับเรียกร้องให้ร้องไห้ในกรณีส่วนใหญ่หรือไม่ แต่ก็ยังมีการสะสมเพียงเล็กน้อยจะทำให้ตัวละครดูน่าสมเพชน้อยลงเล็กน้อย

LINE Digital Frontier ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า Boichi จะเปิดตัวซีรีส์เว็บตูนเรื่องใหม่ร่วมกับนักเขียน In-Wan Youn ในแอป LINE Manga ในช่วงกลางปี ​​2023 งานใหม่นี้มีชื่อว่า SuperString และเชื่อมโยงกับ Super String IP ของบริษัทเกาหลี YLAB ซึ่งมีตัวละครจาก YLAB ที่แตกต่างกันทำงานในจักรวาลเดียว ไม่เพียงเท่านั้น ฉันไม่ได้สนใจตัวละครใดๆ ในอนิเมะเรื่องนี้

แน่นอนว่าคนเหล่านี้เป็นนักบุญ และเราได้เห็นภารกิจที่นักบุญที่มีภูมิคุ้มกันจากรังสีทั้งสามของเราช่วยชีวิตผู้คนจากการแผ่รังสีขณะร้องไห้ จากนักบุญที่มีภูมิคุ้มกันจากรังสีสามคนที่ช่วยผู้คน ฉันหมายถึงอิบาราสาวหลักของเรา ไม่ว่ายังไงก็ตาม ช่วยผู้คนในขณะที่อีกสองคนเฝ้าดูอยู่ เด็กผู้หญิงของ Coppelion ถูกอธิบายว่าเป็นทั้ง “เทวดา” และ “สัตว์ประหลาด” โดยผู้คนที่พวกเขาเจอ

ฉันเกลียดที่จะพูด แต่เครื่องแต่งกายของตัวละครนั้นดูหรูหราเกินไป ที่แย่ไปกว่านั้นคือ ฉันไม่ได้เห็นกางเกงในหรือกางเกงในแวบๆ ผู้คนได้รับการช่วยเหลืออย่างสุดซึ้งหรือตาย ความทรหดของอิบาระนั้นดูลึกซึ้งเพียงเพราะเธอร้องไห้แทบทุกตอน เธอร้องไห้เมื่อคนที่เธอเพิ่งพบเสียชีวิต เธอร้องไห้เมื่อคนที่เธอเพิ่งพบออกจากเมือง เธอร้องไห้เพราะเธอบอกบางสิ่งที่น่าเศร้าที่คลุมเครือให้เธอฟัง อาโออิมีอารมณ์มากกว่าเดิม แต่สำหรับเธอแล้ว มันได้ผลและดูเหมือนจะไม่ขัดแย้งกับลักษณะอื่นๆ ของเธอเลย

อนิเมะ ไม่ใช่ว่าคุณจะดูแลตัวละครแต่ละตัวให้อยู่ดีมีสุข แต่เอาล่ะ… ตัวละครคือสิ่งที่คุณได้รับเมื่อมีคนไม่พยายาม อิบาระเป็นผู้นำที่แย่ นายพลนั้นไร้ความสามารถพอๆ กับที่ทหารหาได้ และส่วนที่เหลืออยู่ติดกับความโง่เขลาหรือโรคจิตที่น่ารำคาญ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับตัวละครที่แลกพวกเขาและแม้กระทั่งเมื่อมีคนเสียสละตัวเอง คุณก็รู้สึกมีความสุขที่พวกเขาสามารถออกจากความยุ่งเหยิงนี้ได้ 2) เนื่องจากตัวละครไม่พัฒนาจริงๆ ผู้ชมจึงไม่ได้เชื่อมโยงทางอารมณ์กับตัวละครโดยเฉพาะเมื่อสิ่งต่าง ๆ ทั้งดีหรือไม่ดีเกิดขึ้นกับพวกเขา ฉันไม่คิดว่าอนิเมะกำลังวาดภาพตัวเองว่าเป็นซีรีส์ที่เหมือนจริงและจริงจังมาก ดังนั้นการมุขตลกและมุกตลกเป็นครั้งคราวในความคิดของฉันจึงไม่ใช่เรื่องแปลก

ฉันไม่เคยคิดว่าจะพูดแบบนี้ แต่อาโออิจะเป็นตัวละครตัวแรกในอนิเมะที่คานาซาว่า

ว่าฉันไม่สามารถยืนได้อยู่ตลอดเลยเพียงแค่เสียงของเธอคนเดียว โดยปกติ Hanazawa สามารถแสดงผลงานได้ดีแม้ว่าตัวละครของเธอจะไม่เป็นที่ชื่นชอบก็ตาม แต่ด้วยตัวละครอาโออิของเธอ ไม่มีผลลัพธ์เชิงบวกอย่างแน่นอนจากความจริงที่ว่าน้ำเสียงของเธอที่ดูเหมือนว่าเธอใส่เข้าไปในอาโออิคือการสะอื้นเสียงสูง นักแสดงคนอื่นๆ ก็ไม่โดดเด่นเหมือนกัน แต่พวกเขาก็รับฟังได้ ไม่เหมือนกับ Hanazawa ตัวน้อยที่น่าสงสาร เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าสำหรับ ดูการ์ตูน อนิเมะเรื่อง Coppelion ของ Viz แล้ว

ตัวละครปรากฏขึ้น รายละเอียดสามารถมองเห็นได้ง่ายบนหน้าจอ และมีตัวกรองสีเทาที่ทำให้ทุกอย่างดูหลังวันสิ้นโลก เมื่อเราได้เปลี่ยนฉากสีเขียว ผู้ชมจะเห็นความแตกต่างอย่างมากระหว่างสิ่งที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์นิวเคลียร์และสิ่งที่ธรรมชาติได้ทำเพื่อซ่อมแซมตัวเอง คอปเปลิออนมีโอกาสที่จะดีจริง ๆ แต่ก็ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในทุก ๆ ด้าน บางแง่มุมที่ดูดีในตอนแรกหายไปเมื่องบประมาณหายไป ตัวละครที่เริ่มแย่ ยังคงแย่ และอาโออิก็ยิ่งแย่ลงไปอีก เรื่องราวไม่มีที่ไหนเลยโดยมีการพัฒนาเพียงเล็กน้อยระหว่างส่วนโค้งและจบลงด้วยวิธีที่ไม่น่าพอใจ

พวกเขาเรียกตัวเองว่า “คอปเปเลียน” และกำลังปฏิบัติภารกิจกอบกู้ชาวโตเกียว แม้ว่าบางฉากจะมีสีสันมากกว่าที่จำเป็น แต่หลายๆ ฉากก็สว่างสดใสอย่างน่าอัศจรรย์และทำให้เมืองที่เต็มไปด้วยรังสีดูเหมือนที่คุณคาดหวัง อย่างไรก็ตาม การแสดงใช้สีน้ำเงิน/เขียวมากเกินไปในบางช็อต แม้ว่าจะไม่มีการฉายรังสีใดๆ ก็ตาม และมันก็ใช้มากเกินไปและดูแย่จริงๆ หลายครั้งที่คุณจะได้เห็นใครบางคนเริ่มชกต่อยแล้วเห็นบทสรุปโดยที่การกระทำจริงไม่ปรากฏให้เห็น รวมถึงภาพที่ดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่า gif Coppelion ทั้งหมดมีใบหน้าที่เกือบจะเหมือนกันทุกประการ เช่นเดียวกับชุดนักเรียนเดียวกันและมีการดัดแปลงเล็กน้อย

เรื่องราวของอะนิเมะดังต่อไปนี้เกี่ยวกับส่วนโค้งจำนวนหนึ่งตั้งแต่ประมาณหนึ่งถึงห้าตอนในแต่ละตอน ส่วนโค้งทั้งหมดเกี่ยวข้องกับตัวเอกในการพบปะผู้คนที่ติดอยู่บางส่วนที่พวกเขาต้องช่วยพวกเขาด้วยการปกป้องพวกเขาจนกว่าเฮลิคอปเตอร์จะมาถึง คนที่เอาตัวรอดได้มีชุดป้องกันพิเศษที่สามารถป้องกันรังสีได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็มีภาวะแทรกซ้อนอื่น ๆ ที่ทำให้การช่วยชีวิตผู้คนยากขึ้นอยู่เสมอ นี่อาจเป็นซีรีส์ที่น่าสนใจจริงๆ หากมีเรื่องอื่นๆ เกิดขึ้น ตัวละครมีการทำงานของสมอง และมีเหตุผลสำหรับเรื่องนี้ทั้งหมด

สำหรับผู้ที่รอดชีวิต พวกเขาถูกอธิบายว่าเป็น “เทวดา” เพราะพวกเขาไม่มีชุดป้องกันอันตรายแต่ยังสวยงามและไม่เป็นอันตราย สำหรับผู้ที่ต่อต้าน พวกเขาถูกอธิบายว่าเป็น “สัตว์ประหลาด” เนื่องจากไม่มีชุดป้องกันอันตรายซึ่งถือเป็นบรรทัดฐานในสภาพแวดล้อมที่ติดต่อได้ในอนาคต สำหรับสาวๆ พวกเธอไม่มีแนวคิดว่าอารยธรรมจะเป็นอย่างไรก่อนการล่มสลาย ฉันมีความสุขมากที่ Coppelion ได้เปิดเผยวิธีที่ผู้คนในอนาคตจะได้รับเด็กผู้หญิงจากทั้งมนุษย์และ Coppelion คนอื่นๆ แง่มุมนั้นสร้างมาเพื่อไดนามิกที่น่าสนใจอย่างแน่นอน แม้ว่ามันจะเกิดขึ้นในอนาคตที่ทุกคนสบายดีในระดับประเทศและระดับโลก แต่พื้นที่ที่เป็นเรื่องราวหลักก็เหมือนกับสถานการณ์สมมติหลังวันสิ้นโลก