อนิเมะ เว็บการ์ตูน ดูการ์ตูน Kanojo Okarishimasu

Kanojo, Okarishimasu ขณะที่ 237

อนิเมะ นักแสดงหญิงดูเหมือนจะทุกตัวทำให้ราษฎรชายหันหัวด้วยความงดงาม ไม่ซูฮาระเป็นตัวอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อคุณเป็นผู้แทนของแฟนสาวคนสำคัญ ผู้ที่คุณต้องการอวดราวกับเมียถ้วยรางวัล ด้วยรูปร่างที่เพรียวลมบาง ผมยาวสลวย แล้วก็รอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ไม่ซูฮาระปฏิบัติภารกิจเป็นสาวโปสเตอร์ของรายการ ในลักษณะเดียวกัน Mami, Ruka และก็ Sumi ต่างก็มีลักษณะของสตรีที่มีเสน่ห์ง่าย อนิเมะปรับเปลี่ยนที่ถ่ายทอดเมื่อวันที่ 11 เดือนกรกฎาคมถึง 26 เดือนกันยายน 2020 Kazuya Kinoshita เป็นเด็กอายุ 20 ปีที่มีคนรัก โกรธรวมทั้งเศร้ากับผลนี้ เขาใช้แอปเพื่อเช่าแฟนที่ชื่อชิซึรุ ไม่ซูฮาระ


การดูฉากกลุ่มนี้บางฉากเกิดเรื่องที่น่าสังเวชอย่างมาก ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ดังที่กล่าวมาข้างต้นจะเข้ากับธีมของอนิเมะหัวข้อนี้โดยธรรมชาติ แม้กระนั้น ฉันก็ยังอยากได้ชื่นชอบความสมบูรณ์ของรายการเพื่อทันกับวิธีการหลัก Kazuya และก็ Chizuru ทำให้เห็นว่าบุคคลสองผู้ที่ต่างกันมากมายสามารถมารวมตัวกันได้เช่นไร พวกมันแตกต่างมากมายจนเกือบจวนเจียนจะราวกับคนละสายพันธุ์ ฉันจะไม่พูดปด การดูเคมีของผู้แสดงแปลกๆของคู่นี้บางคราวอาจจะเป็นผลให้ครึกครื้นได้น้อย


MC เป็นเจ้าขุนมูลนายที่จริงจริงรวมทั้งทำให้เรื่องราวอ่านมิได้ ในตอนที่เขียนเนื้อหาบทความนี้ ดูเหมือนกับว่าฤดูนี้ของอนิเมะโปเกมอนในตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย รวมทั้งจะต้องพูดว่ามันน่าดึงดูดมากมาย…การเดินทางเพื่อเป็นพยานในฐานะแฟนตัวยงของแฟรนไชส์นี้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน มีเหตุมีผลหลายประการที่คุณควรจะอ่าน Manga ทางออนไลน์ รวมทั้งถ้าหากคุณเป็นแฟนตัวยงของแบบอย่างการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดนี้ การเล่าเรียนเกี่ยวกับมังงะนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เหตุผลหลักอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องอ่าน Manga ออนไลน์เป็นเงินที่คุณสามารถอดออมได้ เว็บการ์ตูน


ไม่สามารถที่จะบอกเรื่องจริงกับคุณได้  อนิเมะ Kazuya แล้วก็ Chizuru ถูกบังคับให้มีความเกี่ยวเนื่องเลียนแบบ ทำเหมือนว่าพวกเขาเป็นคนรักที่จริงจริง ภายหลังจากถูกแฟนสาวทิ้ง นักเรียนวิทยาลัยขอใช้บริการหาคู่เพื่อ “เช่า” แฟนสาวที่บังเอิญเป็นทั้งเพื่อนผู้เรียนและก็เพื่อนบ้านของเขา ฉันจะนำการอภิปรายด้วยข้อเสนอว่า ถ้าเกิดเป็นบริการที่มีอยู่จริง ฉันจะถูกฉีกจนขาดระหว่างการใช้แรงงานกับแนวทางการทำสิ่งต่างๆในแบบที่โบราณ ความเกี่ยวข้องและก็การออกเดทจำเป็นต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนเป็นรายกรณี หากว่าฉันมีความคิดว่าการใช้ชำระเงินเป็นพักๆสำหรับประสบการณ์นี้ไม่แตกต่างไปจากการฝึกฝนสัมภาษณ์เท่าไรนัก คุณอาจเคยได้ฟังเกี่ยวกับอนิเมะเรื่อง “Kanojo, Okarishimasu” (Rent-A-Girlfriend) อย่างไม่ต้องสงสัย เป็นเลิศในรายการยอดฮิตในช่วงฤดูกาลนี้


ปัญหาก็คือคุณเป็นตัวตนที่จริงจริงของคุณ เหมือนกันกับ Chizuru Ichinose แทนที่จะเป็น “แฟนสาวเช่า” 

ของคุณที่ชื่อ Chizuru Mizuhara ดูการ์ตูน  แล้วก็ทั้งคู่คนต่างก็ไม่อยากที่จะให้คนอื่นๆทราบว่า Ichinose รวมทั้ง Mizuhara เป็นผู้เดียวกัน เมื่อยายของ Kazuya ออกมาเสนอแนะ “แฟนสาว” ของเขาให้เพื่อนฝูงๆรู้จัก ชิซึรุก็ตกอกตกใจมากมายเนื่องจากว่ายายของคุณก็เข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอเดียวกัน และไม่ทราบงานของคุณในฐานะแฟนสาวให้เช่า เมื่อมันเกิดขึ้น คุณย่าของ Kazuya ก็รู้จักย่าของ Chizuru แล้วก็คนข้างหลังก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่ได้มองเห็น Chizuru กับ Kazuya ในตอนใกล้เริ่มของซีรีส์ จิซึรุได้เจอกับบิดามารดาของติดอยู่ซึยะและก็ยาย ตอนที่ติดอยู่ซึยะเจอกับซายูริ คุณย่าของจิซึรุ เครือญาติเพียงผู้เดียวที่รอดตายซึ่งยังคงอยู่ในชีวิตของคุณ ปัญหาไม่ใช่ว่าทุกคนในเชื้อสายคิโนชิตะรังเกียจจิซึรุหรือซายูริเกลียดชังติดอยู่ซึยะ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือเนื่องจากทุกคนที่เกี่ยวพันตื่นเต้นมากมาย Kazuya พบว่าเป็นการยากที่จะทำให้พวกเขาผิดหวังโดยเผยออกมาว่า Chizuru ไม่ใช่แฟนสาวของเขาจริงๆ


ภาพพื้นข้างหลังนั้นออกจะปกติรวมทั้งฉันคิดว่าความลื่นไถลไหลคงจะดียิ่งกว่านี้ในบางฉากที่มองแข็งทื่อ แม้กระนั้นโดยรวมแล้วการแสดงนั้นค่อนข้างจะดีสำหรับแอนิเมชั่น ด้วยตัวของมันเอง แนวคิดสำหรับการเช่าแฟนสาวเนื่องจากว่าไม่อาจจะหาแฟนได้ด้วยตัวเองนั้นเป็นแถวคิดที่แจ๋วมากสำหรับมังงะ/อนิเมะ คุณมีติดอยู่ซึยะ วัย 20 ที่ชำรุดซึ่งไม่เฉพาะแต่เป็นผู้แพ้ตามมาตรฐานชีวิตจริงเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นผู้แพ้ในชีวิตจริงอีกด้วย ฉันแสดงว่าขั้นต่ำพอร์ตฮาเร็มโดยมากก็ค่อนข้างจะเท่ห์แล้วก็ผู้คนที่คุณสามารถจินตนาการว่ากำลังออกท่องเที่ยวด้วย เขาเป็น MC ที่น่าชิงชัง น่าเกลียดน่ากลัว และก็เอาจริงเอาจังที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้เห็นมาเป็นระยะเวลานาน
แม้คุณเป็นสัตว์ขี้ระแวง Kanojo, Okarishimasu จะเสนอประสบการณ์ที่น่าพอใจสำหรับเพื่อการติดตามชีวิตของ Kazuya ไม่จำเป็นต้องใช้อัจฉริยะที่จะมีความเห็นว่าเขาเป็นคนอยากดื่มน้ำ แม้กระทั้งเพื่อนพ้องๆของเขาก็ยังตกอยู่ในพวกนี้ด้วยจินตนาการฝันเฟื่อง โชคร้ายที่ Kazuya เป็นผู้ทำความผิดที่ใหญ่ที่สุดของการเป็นคนภายในทางที่มิชอบ


อนิเมะโทรทัศน์ซีรีส์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงโดย TMS Entertainment ถ่ายทอดตั้งแต่ก.ค.ถึงกันคุณยายน 2020 บนบล็อก Super Animeism ของ MBS สิ่งนี้ก็เกิดขึ้นกับคูริรวมทั้งรูกะด้วยเหมือนกันในระหว่างการเดินทางไปสวนน้ำ เนื่องด้วยลุกริไม่อยากที่จะให้คิเบะทราบว่าเขามีคนรักเช่า และก็รูกะไม่อยากที่จะให้ครอบครัวของติดอยู่ซึยะทราบดีว่าคุณเป็นแฟนเช่า ฉันรักศิลป์อย่างแน่แท้ หยุดความไม่เชื่อของคุณอย่างกับว่ามันเป็นอิเซะไคหรือบางสิ่งรวมทั้งเรื่องราวก็ดีแล้ว


แล้วก็ถ้าหากเป็นอันอื่น ครั้งคราวค้างซึยะก็ทำให้ฉันหัวเราะโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยเหตุว่าเป็นเพียงแค่ติดอยู่ซึยะ การเข้าถึงทางเทคนิคของการแสดง ศิลป์เป็นข้อดีของอะนิเมะ การออกแบบนักแสดงนั้นตรงประเด็นและก็ผู้หญิงก็มากับชุดที่วางแบบมาอย่างน่ารักน่าเอ็นดู ดาราหนังแสดงออกได้ดีเยี่ยมและก็สุนทรียศาสตร์ของบริเวณใบหน้ามีส่วนช่วยสำหรับในการขายความเฮฮา ความโรแมนติก รวมทั้งความคับอกคับใจของฉากต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว หากว่าพวกเขาจะทำโดยสตูดิโอต่างๆแต่งานศิลป์ก็ทำให้ฉันคิดถึง Nisekoi ในด้านของการวาดนักแสดงเมื่อพวกเขาหน้าแดง รวมทั้งมันเจ๋งมาก


ลืมไปว่าเนื่องจากว่าพวกเรามิได้รับนักเล่าเรื่องที่จริงจริง ทุกตอนทำให้ฉันดูถูกเหยียดหยามตัวนำรวมทั้งเขาไม่ดีขึ้นเลย ถ้าหากมีอะไรอีก อนิเมะหัวข้อนี้สอนฉันไม่ให้เป็นราวกับค้างซึยะ ถึงแม้การแสดงจะมีตัวละครที่เสีย แต่ว่าแบบงานศิลปะก็เบิกบานใจด้วยพลังงาน
ความเกี่ยวเนื่องของ Kazuya และก็ Chizuru นั้นสลับซับซ้อนเพิ่มขึ้นด้วยเหตุว่าจะต้องเสียค่าผ่านทางสำหรับผู้แสดงทั้งคู่ ในตอนแรก มันค่อนข้างจะง่ายที่จะรู้สึกเห็นอกเห็นใจทั้งสอง ไม่มีผู้ใดบังคับให้พวกเขาอยู่ในความเกี่ยวเนื่องเลียนแบบ พวกเขาเลือกที่จะตกลงใจและก็ผลการปฏิบัตินั้นเป็นความรับผิดชอบของตน โน่นเป็นละครหลวงชีวิตจริงซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกความเกี่ยวเนื่อง