อนิเมะ เรื่อง World Trigger ดูการ์ตูนออนไลน์

โลกทริกเกอร์ Manga อนิเมะ

อนิเมะ“World Trigger” มีศูนย์กลางอยู่ที่ตัวละครหลักสี่ตัว ได้แก่ Osamu Mikumo, Yūma Kuga, Chika Amatori และ Yūichi Jin Osamu เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ใจดีและซื่อสัตย์ที่เข้าร่วม Border เพื่อปกป้อง Chika เพื่อนของเขาและคนอื่นๆ จากเพื่อนบ้าน ในตอนแรกเขาไม่ได้มีทักษะการต่อสู้หรือฝึกอาวุธมากนัก แต่เขามีความมุ่งมั่น และในที่สุด Osamu ก็กลายเป็นกัปตันของหน่วย Tamakoma Second of Border ข้างกายเขาคือชิกะ ซึ่งแม้ว่าโอซามุจะพยายามปกป้องเธอ แต่ก็ไม่ต้องการความช่วยเหลือใดๆ และสามารถต่อสู้กับเพื่อนบ้านได้ดีพอๆ กัน

จริงๆ ฉันแปลกใจมากที่ฉันชอบอนิเมะมากขนาดไหน เพราะในที่สุดฉันก็วางมันลงและลองไปอ่านมังงะอย่าง One Piece ดูสิ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะดู ฉากต่างๆ ก็ถูกเซ็นเซอร์เช่นกัน แม้ว่าการกระทำส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นในร่างปลอม แม้จะมีปัญหาเหล่านี้ก็ตาม World Trigger อาจเป็นแอนิเมชั่นที่ดีที่สุดของผลงานทีวีของ Toei แห่งศตวรรษปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ One Piece ที่ท่วมท้นและสิ่งที่ฉันเคยเห็น Dragonball Super เพียงเล็กน้อย ฉากต่อสู้ทั้งหมดทำออกมาได้สวยทีเดียว และดีใจที่เห็นว่าเตยอย่างน้อยก็ไม่หลุดมือจากที่นี่

ดูการ์ตูนออนไลน์ ศัตรูมาจากอีกมิติหนึ่ง ผู้คนตั้งองค์กรเพื่อหยุดพวกเขา ใช่ อะไรก็ตาม ที่แปลกประหลาดคือความรู้สึกชื่อแปลก ๆ ของอะนิเมะแม้ว่าจะดีขึ้นในภายหลัง ซีรีส์เริ่มต้นเมื่อตัวละครหลัก Mikumo Osamu ค้นพบเพื่อนบ้าน Kuga Yuma ย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนของเขา เขาไม่เคยได้รับสิ่งที่ไม่สมควรและไม่ชนะเพียงเพราะเขามีคุณธรรมหรือมีอารมณ์มากกว่าคู่ต่อสู้ของเขา เขาต่อสู้กับการขาดความเข้มแข็งและเป้าหมายในเรื่อง มักกลัวความไม่เพียงพอและความล้มเหลว นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่ Jump ได้ทำการแลกเปลี่ยนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แน่นอน ฉันไม่คาดหวังว่าจะมีความวุ่นวายภายในพอๆ กับรายการอย่าง Evangelion และรายการอื่นๆ แต่การได้เห็นตัวเอกต่อสู้กับตัวเองและทำผิดพลาดก็ยินดีต้อนรับเสมอ

อนิเมะ และแม้ว่าคุณจะแข็งแกร่งขึ้น แต่ก็เป็นไปได้ที่จะสูญเสียในลักษณะที่ไม่ใช่ asspull ที่ออกแบบมาเพียงเพื่อให้ตัวเอกสามารถชนะได้ ในขณะที่ฉันชอบที่จะเห็นตัวละครสองสามตัวดุและพยายามเตะก้นของกันและกันเป็นระยะๆ เรื่องนี้สนุกและสดชื่นในตัวของมันเอง ส่วนโค้งสงครามระดับ B ประกอบขึ้นเป็นซีรีส์จำนวนมากและเนื้อหาที่ดีที่สุดบางส่วน แต่ละแมตช์จะเน้นไปที่กลุ่มอื่น ทำให้มีการสำรวจและพัฒนาเจ้าหน้าที่ชายแดนอื่นๆ เพิ่มเติม การต่อสู้เสมือนจริงหมายถึงเงินเดิมพันที่เบากว่าซึ่งช่วยให้ตัวละครสามารถต่อสู้กับคู่แข่งได้อย่างเต็มที่แล้วออกไปรับประทานอาหารกลางวันด้วยกันในวันถัดไป

อนิเมะ เอเย่นต์แรงค์ B สามหรือสี่คนสร้างทีมและแข่งขันในการต่อสู้ครั้งใหญ่

กับอีกสองหรือสามทีม ในขณะที่สงครามแรงค์ C เป็นแบบตัวต่อตัวและทำได้ในยามว่างของเอเจนต์ สงครามแรงก์ B ถูกนำเสนอเป็นกีฬาลูกบอลตามฤดูกาลพร้อมผู้ชมและคำบรรยายสี นอกเหนือจากส่วนโค้งสั้น ๆ สองช่วงในช่วงต้นของซีรีส์ คุณไม่เคยเห็นเอเย่นต์ต่อสู้กันเองในแบบที่ Soul Reapers หรือ Fire Force Soldiers ต่อสู้กันเอง และแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ชายแดนใช้เวลาต่อสู้กันเองมากกว่าเพื่อนบ้าน ฉันชอบ Bleach เพราะฉันชอบเห็น Soul Reapers ต่อสู้กับ Hollows ไม่ใช่กันและกัน

การ์ตูนใหม่ ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่าง ร้านค้าครบวงจรสำหรับวิดีโอเกมทุกอย่าง ในญี่ปุ่น ประตูสู่อีกมิติหนึ่งได้เปิดออก เปิดโอกาสให้เหล่าเอเลี่ยนตัวร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Neighbors ได้ข้ามผ่านเข้ามาในโลกของเราและสร้างความหายนะ เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามใหม่นี้ องค์กร Border ได้ก่อตั้งขึ้น

การใช้ร่างกายของทรีออนช่วยให้เจ้าหน้าที่ ‘ช่วยเหลือ’ หรือหนีจากการต่อสู้ได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการหลบหนีและรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม Crunchyroll ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับซีซันที่สามของ World Trigger ให้แฟน ๆ ได้ดูตัวอย่างการต่อสู้และแอ็คชั่นที่เข้มข้นที่จะมาถึง World Trigger คอนเฟิร์มวันฉายอนิเมะซีซั่น 3 พร้อมตัวอย่างใหม่สุดเจ๋ง!

King of Fighters XV มาถึงเมื่อเดือนที่แล้วพร้อมกับฉากใหม่ที่ทะเยอทะยานในซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานของ SNK ซึ่งอัดแน่นไปด้วยแนวคิดและตัวละครใหม่ ๆ ควบคู่ไปกับผู้เล่นตัวจริงที่คุ้นเคยและผู้อ้างอิงจำนวนมาก… เราได้พบกับ Eisuke ผู้อำนวยการสร้าง The King of Fighters XV Ogura และผู้กำกับเกม Kaito Soranaka เพื่อค้นหาความคิด แรงบันดาลใจในการต่อสู้ และทีมในฝันของพวกเขาจากทั่วทั้งจักรวาล SNK ในที่สุดเราก็ออกจากความซบเซาของฤดูหนาวเพื่อเพลิดเพลินกับใบไม้ผลิที่อุดมสมบูรณ์ ถึงกระนั้น พวกเราหลายคนก็ไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องออกไปข้างนอกหลังจากปล่อยเกมจำนวนมากเป็นเวลาสองเดือน ซึ่งปิดโดย Kirby และ Forgotten Land ในวันนี้ ถึงเวลาคาดหวังในอนิเมะซีซั่นใหม่ และไม่มีวิธีใดที่จะต้อนรับฤดูกาลใหม่ได้ดีไปกว่าปาร์ตี้ชมตัวอย่างอนิเมะฤดูใบไม้ผลิปี 2022! ครั้งนี้เรา’

แม้ว่าการแสดงจะดูดีเป็นส่วนใหญ่ แต่การต่อสู้ก็สร้างมันขึ้นมา เท่าที่ฉันยกย่องเรื่องราวของ World Trigger เช่นกันว่ามันแตกต่างกันอย่างไรในแง่ของการตั้งค่า แต่น่าเสียดายที่มีข้อบกพร่องสองประการที่ขัดขวางไม่ให้เป็นหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ เนื่องจากไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะวัดความนิยมของซีรีส์เกี่ยวกับเรื่องต่อไปนี้ที่คุณคิดว่า “ควรมี” ถ้าผมจะทำรายชื่อซีรีส์ที่ประเมินราคาต่ำเกินไป รายการนั้นก็จะสั้นอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังรวมถึง World Trigger ซึ่งไม่ใช่ป้ายกำกับที่ติดมากับซีรี่ส์ Shonen Jump รายสัปดาห์ นักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงใน WSJ ที่ดึงดูดความสนใจเมื่อเริ่มออกอากาศจากข้อเท็จจริงที่ปรากฏในนิตยสารฉบับนั้น ความสนใจนั้นแทบจะหายไปในสองสามตอนแรกในทันที

โดยรวมแล้ว ภาพจริงใน World Trigger นั้นค่อนข้างดี และฉันไม่คิดว่ามันแย่อย่างที่ทุกคนคิดว่ามันเป็น และการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ของซีรีส์ก็ทำให้มันสมบูรณ์แบบ โอเค ฉันไม่ได้เกลียดชิกะเลย จริงๆ แล้วเธอเป็นตัวละครที่โอเค ปัญหาของชิกะคือเธอเป็นคนขี้ขลาดในการต่อสู้อย่างแท้จริง ฉันเข้าใจว่าเธอเป็นเด็กและทั้งหมด แต่มีบางช่วงเวลาในซีรีส์ที่ทีม Osamu จะชนะได้ถ้า Chika ยิงใครซักคนในการต่อสู้จริง ๆ นอกจากนี้ Chika ทำให้ฉันประหม่าเมื่อซีรีส์ดำเนินต่อไปเมื่อเธอไม่ต้องการยิงใครแม้ว่าเธอจะมีทักษะการซุ่มยิงที่ยอดเยี่ยม เฉกเช่นนักสู้ผู้สงบเสงี่ยมขี้โมโหที่พวกเขาเกลียดการใช้ความรุนแรงแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในเขตสงครามที่พวกเขาไม่มีทางเลือกที่จะต่อสู้และผู้รักสันตินั้นจะสั่งสอนพวกเขาเท่านั้นว่าทำไมสงครามถึงผิดพลาด