อนิเมะ

ดูการ์ตูนออนไลน์ Bofuri Season 2 วันที่วางจำหน่าย 2022 การที่ Silver Link จะนำอนิเมะเรื่องนี้มาดัดแปลง หมายความว่าคุณควรลดความคาดหวังลงบ้าง เท่าที่ฉันชอบฉากโลกและมุขตลกในจินตนาการ มีเพียงอนิเมะเรื่องนี้เท่านั้นที่สามารถดึงคุณเข้าสู่วงการศิลปะได้ การออกแบบตัวละครดูเรียบง่ายแม้ว่าเมเปิลจะสวมชุดเกราะหนักและถือโล่เกือบสองเท่าของขนาด ตัวละครอื่นๆ ในซีรีส์สร้างความประทับใจได้น้อยมาก เนื่องจากส่วนใหญ่ดูเหมือนตัวละครที่สร้างไว้ล่วงหน้าจากวิดีโอเกม เพื่อนซี้ยังตื่นเต้นมากหรือน้อยเพราะคนส่วนใหญ่ขาดคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ในทางกลับกัน ฉันรู้สึกซาบซึ้งที่อะนิเมะนำแนวคิดเกี่ยวกับคลาสของตัวละครมาใช้ และส่วนใหญ่ยึดติดกับปืนของพวกเขา ส่วนใหญ่ในฉากต่อสู้ เราจะเห็นว่าตัวละครใช้ทักษะที่แท้จริงของพวกเขามากกว่าที่จะดึงกลอุบายออกมาจากก้นของพวกเขา และบางครั้ง การต่อสู้เหล่านี้เพิ่มเดิมพันในตอนต่อๆ ไปด้วยการแข่งขันในกิลด์ที่คุ้มค่าแก่การรอคอย BOFURI ตามที่ถูกเรียกเนื่องจากชื่อยาวอย่างไร้เหตุผลเป็นรายการที่น่าชมทีเดียว ใช่ ความจริงที่ว่า Isekai ความเป็นจริงเสมือนอีกเรื่องหนึ่งอาจดูคลาดเคลื่อนไปบ้าง แต่ก็ช่วยให้การแสดงไม่จริงจังเกินไป มันมีโทนสีที่เบามากจนถือได้ว่าเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยในชีวิตเพราะมันเป็นอย่างมาก โดยพื้นฐานแล้วจะมองเข้าไปในชีวิตของเด็กสาววัยรุ่นในขณะที่เธอสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ของเธอในพื้นที่เสมือนจริง สิ่งเดียวที่ทำให้เธอโดดเด่นจากฝูงชนคือเธอใช้ Min-maxed บิลด์การป้องกันที่ไร้เดียงสาจนทำให้เธอได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยพื้นฐานแล้วเธอพบวิธีที่จะทำลายเกมและทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นอย่างมากในระยะเวลาอันสั้น มีจำนวนน้อยมากนอกเหนือจากการต่อสู้กับบอสและการแข่งขัน pvp ที่ง่ายมากสำหรับเธอเพราะในท้ายที่สุดมันเป็นแค่เกม หลักฐาน VRMMO ทำถูกต้องแล้ว ฉันจะพูดอีกครั้ง นี่เป็นการแสดงเกี่ยวกับผู้คนที่เล่น VRMMO – สำรวจโลกสมมติ เข้าสังคมกับเพื่อน ๆ ได้เพื่อนใหม่ สนุกสนาน มีชุมชนออนไลน์ที่ผู้คนพูดถึงเกมที่พวกเขาเล่น – แชร์ข่าว, ด่าเกี่ยวกับ OP, ด่าว่านักพัฒนาเนิร์ฟเกม OP, ฯลฯ แน่นอนว่ามีผู้พัฒนาคอยติดตามสถานะของเกม เปิดตัวเนื้อหาใหม่และคิดอย่างหนักเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องเนิร์ฟ ไม่มีใครติดอยู่ใน MMO ไม่มีการเดิมพันที่งี่เง่าเช่น “ถ้าคุณตายที่นี่ คุณก็ตายในชีวิตจริง” ในทางกลับกัน มีเดิมพันจริงที่พฤติกรรมของตัวละครในเกมส่งผลต่อความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับคนอื่นๆ มีความก้าวหน้าที่มีความหมายอย่างแท้จริงในการพบปะผู้คนและการสร้างมิตรภาพ Bofuri เป็นอะนิเมะซีรีส์ isekai ที่ดีที่สร้างจากไลท์โนเวลในชื่อเดียวกันที่เขียนโดย Yuumikan และภาพประกอบโดย Koin อะนิเมะเปิดตัวซีซันแรกในเดือนมกราคม 2020 จนถึงเดือนมีนาคม 2020 ตอนนี้ Bofuri ซีซั่น 2 กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2022 Shin Oonuma และ Mirai Minato จะกลับมาเป็นผู้กำกับในขณะที่ Fumihiko Shimo เป็นผู้ควบคุมองค์ประกอบ สตูดิโอ Silver Link รับผิดชอบการผลิตอนิเมะ ในขณะที่การออกแบบตัวละครสำหรับภาพประกอบของ Koin นั้นทำโดย Kazuya Hirata เดิมเขียนโดย Yuumikan S และดนตรีมอบให้โดย Taro Masuda เว็บการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซ่อนเพื่อสตรีมการจัดการของนักเล่นแร่แปรธาตุสามเณร, อาจารย์ของฉันไม่มีหาง, กำลังใจในการปีน อะนิเมะสุดยอดครั้งต่อไป

ดูหนังออนไลน์ เมเปิลอาจเคลื่อนไหวช้ากว่าเต่า แต่การดัดแปลงอนิเมะนั้นกำลังดำเนินไปอย่างรวดเร็วในไลท์โนเวลและมังงะในระดับที่เหมือนอาริฟูเรตะ ในขณะที่ตัวละครในเรื่อง BOFURI ยังคงรู้สึกถูกต้อง ปัญหาก็คือว่าในตอนต่อๆ มา ดันเจี้ยนจะไม่เป็นดันเจี้ยนอีกต่อไป “Bofuri” มีฉากแอ็คชั่นมากมาย แต่จุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอยู่ที่ตัวละคร แม้ว่าตัวละครหลักของเรา Kaede Honjou จะได้รับประโยชน์ แต่จุดเน้นของการแสดงคือความสนุกที่เธอได้รู้จักเพื่อนใหม่ผ่านเกม เป็นข่าวดีสำหรับแฟนอนิเมะเพราะผู้ผลิตซีรีส์ได้ประกาศการผลิตซีซันที่สองในตอนสุดท้ายของซีซัน 1 และจะฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2565 ตอนนี้ซีซั่น 2 ของ Bofuri ออกฉายแล้ว เรามาดูกันดีกว่า

Will There Be Kekkai Sensen ซีซั่น 3 ดูการ์ตูนออนไลน์

เป็นไลท์โนเวลชุดภาษาญี่ปุ่นที่เขียนโดย Yuumikan และวาดภาพประกอบโดย Koin เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชั่นออนไลน์ในปี 2559 บนเว็บไซต์สำนักพิมพ์นวนิยายที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ดูอนิเมะ Shōsetsuka ni Narō มันถูกซื้อกิจการโดย Fujimi Shobo ซึ่งตีพิมพ์ไลท์โนเวลเล่มแรกในเดือนกันยายน 2560 ภายใต้สำนักพิมพ์ Kadokawa Books เล่มที่ 14 ออกวางจำหน่ายเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 มังงะที่ดัดแปลงด้วยงานศิลปะโดย Jirō Oimoto ได้รับการตีพิมพ์เป็นตอน ๆ ในนิตยสารการ์ตูนเรื่อง Seinen ของ Kadokawa Shoten ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 และรวบรวมเป็นหกเล่มถัง ทั้งไลท์โนเวลและมังงะได้รับอนุญาตในอเมริกาเหนือโดย Yen Press อนิเมะทีวีซีรีส์ที่ดัดแปลงโดย Silver Link ออกอากาศตั้งแต่มกราคมถึงมีนาคม 2020 มีการประกาศซีซันที่สองและมีกำหนดฉายในเดือนมกราคม 2023 ในฐานะที่เป็นหัวหน้ากิลด์ Maple มีความรับผิดชอบมากมายที่ต้องแบกรับไว้ในขณะที่เธอต้องรวมตัวกันในเกมที่ซับซ้อนนี้ ภายใต้ร่มเสมือนจริง ทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อในซีรีส์นี้ ดังนั้นสมาชิกทุกคนจะต้องเตรียมพร้อม แม้ว่าตัวละครส่วนใหญ่ในกิลด์จะเป็นมิตรต่อกัน แต่เดิมคาซึมิกลับแสดงท่าทีเย็นชากับบุคลิกที่จริงจังของเธอ จนกระทั่งเธอคุ้นเคยกับเมเปิ้ลและเพื่อนๆ มากขึ้น เธอก็เริ่มอุ่นเครื่องและไว้วางใจพวกเขา การผสมผสานระหว่างแนวนิยายและความเป็นจริง เรายังเห็นสถานการณ์ในชีวิตจริงบางส่วนของเธอเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ฉันจะเถียงและบอกว่าชีวิตเสมือนจริงของเธอมีความทะเยอทะยานมากกว่าชีวิตจริงของเธอ เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธอดูธรรมดาเกินไปในชีวิตจริงและถูกพรรณนาว่าเป็นวัยรุ่นทั่วไปที่คุณเคยเห็นมานับล้านครั้งมาก่อน ในเกม เธอมีตัวตนมากขึ้น ไม่ใช่แค่ทักษะของเธอเท่านั้น แต่ยังสามารถดึงดูดผู้คนให้มาใกล้ชิดกันมากขึ้นอีกด้วย ฉันจะไม่เป็นผู้ตัดสินที่ยิ่งใหญ่ว่าคุณชอบอวาตาร์ในเกมหรือตัวละครในชีวิตจริงของเธอ แต่ถ้าคุณถามฉัน ศักยภาพของ Maple อยู่ในการผจญภัยเสมือนจริงของเธอ


ตามรายงานของ ดูการ์ตูนอนิเมะ Anime News Network ซีรีส์ต้นฉบับเป็นเว็บโนเวลที่ตีพิมพ์โดย Yuumikan ในปี 2016 ในไม่ช้า ซีรีส์นี้ก็ได้รับความนิยมและถูกดัดแปลงเป็นไลท์โนเวล มังงะ และอนิเมะล่าสุด แม้ว่าซีซันแรกของการแสดงจะแล้วเสร็จในปี 2020 แต่ในไม่ช้าก็มีการประกาศว่าซีซันที่สองจะออกฉาย นี่คือสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ ดูการ์ตูนออนไลน์ “Bofuri Season 2” สร้างจากไลท์โนเวลชุดภาษาญี่ปุ่นที่เขียนโดยยูมิคัง โบฟุริได้รับการจัดลำดับโดย Yen Press ในภาษาอังกฤษ นิยายมีทั้งหมด 14 เล่ม ต่อมาดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ ซีซันแรกของซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2022 และกำกับโดยชิน โอนุมะและมิไร มินาโตะ ด้วยจำนวนตอนทั้งหมด 12 ตอนในซีซั่นที่ 1 อนิเมะตลกเรื่องนี้ได้เข้ามาอยู่ในใจแฟนๆ ทันที เรื่องราวของนิยายมีศูนย์กลางอยู่ที่ Kaede Honjō ซึ่งได้รับเชิญจากเพื่อนของเธอ Risa Shiramine ให้เล่นเกม MMO เสมือนจริงกับเธอ แม้ว่าคาเอเดะจะไม่ได้ไม่ชอบเกม แต่สิ่งที่เธอไม่ชอบจริงๆ คือความเจ็บปวด เธอสร้างตัวละครชื่อ Maple และตัดสินใจที่จะใส่คะแนนทั้งหมดลงใน VIT เพื่อลดความเจ็บปวด ส่งผลให้เธอเคลื่อนไหวช้า ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ และแม้แต่กระต่ายก็สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากเธอได้ แต่ปรากฏว่า เธอได้รับทักษะที่เรียกว่า “การป้องกันแบบสัมบูรณ์” อันเป็นผลมาจากการสูบฉีดคะแนนเข้าสู่ VIT รวมถึง “ทักษะการตอบโต้” ที่ทำงานกับท่าพิเศษ ด้วยความสามารถของเธอในการลบล้างความเสียหายทั้งหมด เธอจึงออกผจญภัย ข่าวการต่ออายุได้ยินจากการประกาศ Funimation หลังจากที่ซีซันแรกของซีรีส์เสร็จสิ้น ซีซันถัดไปของซีรีส์คาดว่าจะมี 12 ตอนอีกครั้งและออกอากาศทุกสัปดาห์ ทวีตการต่ออายุอย่างเป็นทางการได้รับการเผยแพร่โดยทีมงาน Bofuri บน Twitter

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

อนิเมะ Future Diary Season 2

ดูอนิเมะ เป็น “โบฟุริ” เพราะใครอยากอ่านออกเสียงชื่อเต็มจริงๆ ที่จุดที่น่าสนใจ Bofuri ได้นำตัวละครหลักของเราไปสู่โลกเสมือนจริงโดยอิงจากเกมใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ “New World Online” ในฐานะที่เป็นอวตารของตัวละคร “เมเปิ้ล” เธอมีพลังมากมายมหาศาล แต่มีพลังโจมตีต่ำมาก ดังนั้นคุณจึงสามารถเดาได้อย่างง่ายดายว่าชื่อเวอร์ชันภาษาอังกฤษมาจากไหน Maple ได้ใช้การป้องกันอย่างเต็มที่และไม่อยากได้รับบาดเจ็บ ตามที่ตัวละครของเธอแนะนำ แม้ว่าจะมีการกระทำมากมาย แต่ความแข็งแกร่งของ “โบฟุริ” ก็มาพร้อมกับตัวละคร ในขณะที่ตัวเอกของเรา Kaede Honjou พยายามทำให้ตัวเองมีกำลัง การแสดงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการหาเพื่อนผ่านเกมมากกว่าและมีช่วงเวลาที่ดีมากกว่าที่จะเอาชนะความท้าทาย เธอเริ่มด้วยการเล่นกับเพื่อนสนิทจากโรงเรียน และจบลงด้วยการเป็นผู้นำกิลด์และมีอิทธิพลอย่างแข็งขันต่อชุมชน RPG ที่กว้างขึ้น Bofuri ซีซั่น 2 คาดว่าจะออกประมาณฤดูหนาวปี 2022 อนิเมะซีซัน เนื่องจากซีรีส์นี้ไม่รวมอยู่ในแค็ตตาล็อกฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ของ Crunchyroll ซีซั่น 2 ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อสิ้นสุดซีซั่น 1 ตอนจบในวันที่ 25 มีนาคม 2020 พร้อมโปสเตอร์ยาวที่มี Maple และ Sally มีการประกาศว่า Bofuri ซีซันที่สองจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่ปี 2022 และจะมีทั้งหมด 13 ตอนโดยใช้เวลาเฉลี่ย 24 นาที Maple เป็นมือใหม่ในวิดีโอเกม แต่ Sally เชื่อมั่นว่าให้ลอง NewWorld Online ซึ่งเป็นวิดีโอเกมเสมือนจริง เมเปิ้ลทำการสำรวจครั้งแรกโดยลำพังในขณะที่แซลลี่กำลังยุ่งอยู่กับการเรียน Maple เข้าร่วมกิจกรรมแบทเทิลรอยัลและจัดการเอาชนะทุกคนเพื่อคว้าอันดับสาม ริซ่าเข้าร่วมเกมเป็นแซลลี่ในวันรุ่งขึ้นและไปที่ถ้ำพร้อมกับเมเปิ้ลเพื่อรวบรวมองค์ประกอบเพื่อสร้างโล่ใหม่ เมเปิ้ลและแซลลีค้นพบดันเจี้ยนกับเจ้านาย เอาชนะคนที่ได้รับเหรียญรางวัล ทั้งคู่มุ่งหน้าไปยังปาร์ตี้ของคุโรมุ และพบกับซิลเวอร์วิงหัวหน้านกน้ำแข็ง ทีมงานของ Bofuri ได้ประกาศซีซัน 2 อย่างรวดเร็ว แต่ต้องใช้เวลามากในการนำมันกลับมาสู่หน้าจอ ก่อนหน้านี้ Covid Pandemic ที่ยืดเยื้อยังคงทำให้โครงการล่าช้า แต่อะไรทำให้ทีมล่าช้าไปนานถึงตอนนี้แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายเป็นส่วนใหญ่? อนิเมะ ออนไลน์