อนิเมะ

ดูการ์ตูนอนิเมะ พวงกุญแจตุ๊กตาทั้งหมดนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นและ… นี่คือเก้าอี้แบบพกพาตัวใหม่ล่าสุดที่มี Yuugumo จาก Kancolle ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่นและได้รับใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ… นี่คือเสื้อยืด Lawson ฉลองครบรอบ 6 ปีสุดพิเศษสำหรับตัวละครจาก Kantai ที่มี Yamagumo หากมีสิ่งหนึ่งที่ Love All Play ดำเนินการอย่างไม่ต้องสงสัย นั่นคือการแสดงออกทางสีหน้า นั่นอาจฟังดูเป็นเรื่องแปลกที่จะยกย่องในรายการกีฬา แต่มันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของทั้งศิลปะและแอนิเมชั่นอย่างแท้จริง แต่ละอารมณ์ชั่ววูบที่ตัวละครรู้สึกได้

ในเดือนเมษายน 2015 มีงานศิลปะมากกว่า 345,000 ชิ้นบน Pixiv ที่แท็กด้วย “KanColle” ที่สร้างขึ้นโดยศิลปิน 67,000 คน และวิดีโอเกี่ยวกับ KanColle บน Niconico มีผู้ชม 460 ล้านครั้ง เนื้อหาของโดจินที่เกี่ยวข้องกับเกมยังได้รับความสนใจจากต่างประเทศ งานโดจินเฉพาะของ KanColle จัดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2014 และไทเปในวันที่ 29 มีนาคม 2014 เริ่มทำซีเรียลไลซ์เซชันใน Dengeki Daioh ฉบับเดือนกรกฎาคม 2014 โดยเน้นที่เนื้อเรื่องที่หมุนรอบเรือลาดตระเวนหนัก Kumano และ Suzuya

การอ้างอิงถึงประวัติส่วนตัวและลักษณะนิสัยเป็นเรื่องปกติและมักใช้เพื่อสร้างความตลกขบขัน มังงะเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าสาวเรือรบสามารถเดินบนผิวน้ำได้ในลักษณะที่คล้ายกับการเล่นสเก็ตน้ำแข็ง เช่นเดียวกับในซีรีส์อนิเมะ นอกเหนือจากอักขระที่เขียนได้ไม่ดีและไม่ได้ใช้ความพยายามใดๆ เลย ยังมีอีกสองสิ่งที่ Diomedea ตัดสินใจทำเพื่อ “ดึงดูด” ฐานแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ หนึ่งคือการผูกมัดในกลไกในเกม เช่น อู่ซ่อม, ถัง, การอัพเกรดและอื่น ๆ

สรุปแล้ว หากคุณเป็นแฟนตัวยงของประวัติศาสตร์หรือ IJN ลองดูอันนี้สิ…เป็นรายการที่คุณสามารถดูได้ครั้งแล้วครั้งเล่า โหนดบอสคือเรือลาดตระเวนเบาหนึ่งลำ พาหนะสองลำ เรือประจัญบานหนึ่งลำ และเรือพิฆาตสองลำ แต่การไปถึงที่นั่น คุณจะต้องผ่านโหนดหนึ่งที่มีเรือบรรทุกมาตรฐานระดับ Wo-class สูงสุดสามลำ และอีกโหนดหนึ่งกับ ดูการ์ตูนออนไลน์ Northern Ocean Princess ด้วยการปรับปรุงคลังอาวุธของ Akashi คุณสามารถอัพเกรดอุปกรณ์บางอย่างให้เป็นเวอร์ชั่นที่ดีกว่าได้ สำหรับบางคนนั้น โบนัสจากอุปกรณ์ที่ “อัปเกรด” ที่ยังไม่ได้เลเวลนั้นต่ำกว่ารุ่น +10 ของดั้งเดิม เรือรบที่ทรงพลังกว่าบางลำ เช่น ชั้น Yamato หรือชั้น Hiyou ถูกจัดประเภทเป็นความเร็วต่ำ ซึ่งหมายความว่าพวกมันมีเส้นทางที่เสียเปรียบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนอนิเมะ เรือลำแรกที่ไม่ใช่ของ Axis อย่าง American USS Iowa (BB-61)

ดูการ์ตูนอนิเมะ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ KanColle Kai เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 และภายหลังจะมีให้ใช้งานในกิจกรรม Spring 2016 ของเกมเบราว์เซอร์ ปัจจุบันมีเด็กหญิงดั้งเดิม 164 คน นอกเหนือไปจากรูปแบบที่อัปเกรดแล้ว 72 แบบ ทำให้จำนวนหญิงสาวในกองทัพเรือรวมเป็น 236 คน ปัจจุบันเกมนี้มีพื้นที่สำหรับเด็กผู้หญิงในกองทัพเรือ 250 ประเภทที่แตกต่างกัน ศิลปินหญิงต่างวาดภาพประกอบ ศิลปินที่เกี่ยวข้องกับการวาดภาพตัวละครต่างๆ ได้แก่ Shibafu, Yoshinori Shizuma, Konishi, Kūrokuro, Akemi Mikoto และอีก 16 ศิลปิน Fumikane Shimada ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้ออกแบบตัวละครหลักของ Strike Witches และ Girls und Panzer ได้สร้างการออกแบบและภาพประกอบสำหรับเรือบรรทุกเครื่องบินหุ้มเกราะของญี่ปุ่น Taihō และเรือรบเยอรมันทั้ง 5 ลำ

โหนดบนเรือบรรทุกเครื่องบินบริสุทธิ์ที่เปิดตัวในภายหลังสะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้ของการบินทางเรือได้แม่นยำยิ่งขึ้น เนื่องจากมีเพียงปีกอากาศของผู้ให้บริการเท่านั้นที่มีส่วนร่วมและนักสู้บนพื้นผิวจะไม่ทำการยิงเลย ส่งผลให้เรือผิวน้ำมีบทบาทในการป้องกันทางอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการประกาศสำหรับ PlayStation Vita ในระหว่างการบรรยายสรุปสื่อสำหรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 ของ Kadokawa Games และหลังจากความล่าช้าในการเปิดตัวสองครั้ง ในที่สุดก็วางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 เกมนี้เป็นเกมที่สองที่สร้างขึ้นโดย Kadokawa Game Studio อย่างอิสระต่อจาก Natural Doctrine

แกมเบียร์เบย์ใช้โอกาสนี้เป็นวิธีเรียนรู้ที่จะเอาชนะความกลัวที่มีต่อกองเรือคูริตะ รวมถึงการดึงตัวเองออกจากความเห็นแก่ตัวมากเกินไป มีการเผยแพร่บทที่รวบรวมไว้สองเล่มแล้ว และเล่มที่สามมีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2020 ปัจจุบันมีวางจำหน่ายใน Comic Walker ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2019 เช่นกัน นักพากย์ถูกใช้เพื่อพากย์เสียงเด็กผู้หญิงในกองทัพเรือด้วยทุกที่ 10 สาวเรือเดินทะเลถูกเปล่งออกมาโดยนักแสดงคนหนึ่ง เรือลาดตระเวนเบาที่ทำงานเป็นผู้ให้ภารกิจแก่คันมูสุ

ผลของสงครามหลายแนวรบนี้ ผู้เล่นหลายคนได้เริ่มฝึกเรือสองลำที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งคงจะบ้าไปแล้วในอดีตเมื่อกิจกรรมพิเศษมีเพียงแนวรบเดียว เนื่องจากเรือสองลำที่มีชื่อเดียวกันไม่สามารถอยู่ใน กองเรือเดียวกัน ในภายหลัง ต้องขอบคุณอุปกรณ์ที่ดีกว่า ผู้ให้บริการสามารถโจมตีได้เร็วกว่าในช่วงการปลอกกระสุน หลายประเทศทั่วโลกได้พัฒนาเรือสาวสำหรับพลังกองทัพเรือของพวกเขา และไมซูรุเป็นหนึ่งในฐานหลักของญี่ปุ่นที่รับผิดชอบในการจัดการพวกเขา Kadokawa ไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่างานรองใดเป็นงานแคนนอนแบบสัมบูรณ์หรือไม่ และไม่ได้เผยแพร่เนื้อหาตามบัญญัติจำนวนมากด้วยงานทางการบางงานถึงกับขัดแย้งกันเอง ตัวอย่างเช่น การแสดงมังงะกวีนิพนธ์บางเรื่องแสดงให้เห็นว่าสาวเรือเป็นยักษ์ขนาดเท่าเรือ ในขณะที่มังงะต่อเนื่องอื่น ๆ แสดงให้เห็นว่ามีขนาดเท่าคน

เมื่อคุณสร้างซีซันใหม่ คุณจะมีเวลา 4 ชั่วโมงในการเพิ่มตอนแรก มิฉะนั้นซีซันอาจถูกลบโดยอัตโนมัติ การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์ทำให้ทุกตอนอยู่ในซีซันเดียวที่เรียงลำดับ อนิเมะซีซันแรกพร้อมให้รับชมทาง Crunchyroll และ Funimation ชิกุเระเงียบและสงวนตัว เธอเองก็ได้รับอารมณ์จากการต่อสู้ที่เธอรอดมาได้ ยูดาจิเป็นคนร่าเริงและกระฉับกระเฉง เป็นโรงไฟฟ้าเล็กๆ ที่สามารถเอาชนะเรือลาดตระเวนได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

อนิเมะซีรีส์มีเสียงพากย์จากเกมต้นฉบับ 

เรือบรรทุกเครื่องบินที่ถูกมองว่าเป็นผู้สังเกตการณ์ของ ดูอนิเมะ Operation MI ครั้งสุดท้าย แม้ว่าเธอจะดูเหมือนเป็นเงาที่คลุมเครือ ในที่สุดเธอก็ปรากฏตัวอย่างเต็มรูปแบบในช่วงสุดท้ายของ Operation MI เพื่อเป็นกำลังเสริม จบเรือรบ Abyssal ที่เหลือ ไม่เหมือนกับเรือบรรทุกลำอื่น เธอใช้หน้าไม้ซ้ำๆ เพื่อปล่อยเครื่องบินของเธอ พวกเขาเข้าร่วมด้วยตัวละครเช่นเรือพิฆาต Mutsuki, เรือประจัญบาน Nagato, เรือลาดตระเวนหนัก Ashigara และอื่น ๆ อีกมากมาย

เส้นทางใต้ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก เนื่องจากช่วงตอร์ปิโดปิด เรือรบเบาที่คุณจะต้องใช้จึงมีโอกาสสูงที่จะถูกดาเมจเป็นสีแดงในโหนดใดจุดหนึ่งจากสองโหนดก่อนหน้าบอส บังคับให้คุณถอย ส่วนหนึ่งของชีวิต 4koma นี้แสดงให้เห็นชีวิตประจำวันของเด็กหญิงบนเรือที่โรงเรียนฝึกกองเรือ ซึ่งสาวเรือที่ผลิตขึ้นใหม่ใช้เวลาหนึ่งปีในการเรียนรู้ความรู้ก่อนที่จะออกทะเล สถานการณ์ส่วนใหญ่นำมาจากมุมมองของฟุบุกิ และนำเสนอให้สาวๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน ซึ่งรวมถึงไปโรงเรียน ดื่มชา เฉลิมฉลองวันหยุดต่างๆ เช่น ทานาบาตะ ฮาโลวีน และคริสต์มาส นอกเหนือจากการออกไปเที่ยวเป็นครั้งคราว เหล่าลูกเรือหญิงยังคงจดจำชีวิตในอดีตของพวกเขาจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ ซึ่งบางครั้งก็แสดงอาการผิดปกติจากความเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนขวัญ

ด้วยการสร้างใหม่ครั้งที่สองของ Musashi เป็นการบอกใบ้ว่าเขาพยายามแก้ไขช่วงเวลาของศิลปะ KC ที่เขาคิดว่าเป็นความอัปยศแบบเก่า การเดินทาง 2, 5 และ 6 ถูกปลดล็อคในช่วงต้นอาชีพของพลเรือเอกและมีความต้องการระดับและองค์ประกอบต่ำ แต่ยังให้ปริมาณกระสุน เชื้อเพลิง และอะลูมิเนียมตามลำดับที่เหมาะสมตราบเท่าที่สามารถตรวจสอบเกมได้บ่อยๆ การโจมตีสองครั้งนั้นทรงพลังน้อยกว่า Cut-Ins แต่พวกมันทริกเกอร์บ่อยกว่ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่โชคไม่ดี

เรือลาดตระเวนทุกลำมีความสามารถในการโจมตีด้วยตอร์ปิโด ซึ่งรวมถึงเรือรบห้าลำ (Ooyodo, Pola, Zara, Houston Mod. 1 และ Helena) ซึ่งในอดีตที่ผ่านมาไม่มีตอร์ปิโดติดอาวุธ การขาดอาวุธตอร์ปิโดของเรือรบจริงนั้นสะท้อนให้เห็นในเด็กผู้หญิงเหล่านี้ที่มีศูนย์สำหรับสถิติตอร์ปิโดของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ไม่เพียงแต่พวกเขาจะยอมรับเครื่องยิงตอร์ปิโดและสามารถยิงตอร์ปิโดได้หลังจากนั้น ค่าสถานะตอร์ปิโดพื้นฐานของพวกมันยังสามารถเพิ่มให้สูงกว่าศูนย์ได้ด้วยการปรับปรุงให้ทันสมัย โชคดีที่แผนที่ที่เธอปรากฏตัวครั้งแรกเป็นแผนที่ Combined Fleet ซึ่งไม่ทำให้ความเสียหายทั้งหมดที่ทำกับเรือดำน้ำกลายเป็น Scratch Damage ในการต่อสู้ตอนกลางคืน หมายความว่ายังคงจมเธอแม้ว่าช่วงกลางวันจะไม่แพน ออก. อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะเปลี่ยนแปลงไปในการปรากฏตัวครั้งต่อๆ ไปในแผนที่กิจกรรม สร้างความไม่พอใจให้กับผู้เล่นที่ต้องการปืน Mk.7 ขนาด 16 นิ้ว ในช่วงกิจกรรม Winter 2015 แม้ว่าวันหยุดจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับญี่ปุ่นแล้ว แต่การเฉลิมฉลองทั้งหมดก็ถูกระงับในช่วงสงคราม

กิจกรรมฤดูหนาวปี 2016 แนะนำโหนดการโจมตีทางอากาศทางไกลเพื่อแทนที่โหนดการรบทางอากาศ ในขณะที่มันทำให้กองเรือข้าศึกอยู่นอกระยะกองเรือบรรทุกของคุณ กองเรือข้าศึกมีระยะวางระเบิดเพียงครั้งเดียวแทนที่จะเป็นสองระยะสำหรับทั้งสองฝ่าย ดังนั้นจึงเลี่ยงการเสียดสีจากการรบทางอากาศที่เต็มกำลังซึ่งนำไปสู่การสูญเสียเครื่องบินทั้งสองฝ่ายอย่างมีนัยสำคัญ . โหนดเหล่านี้ยังใช้เชื้อเพลิงและกระสุนน้อยลงอีกด้วย

สามารถสร้างอุปกรณ์ใหม่ได้ ทำให้กองเรือหญิงสามารถติดตั้งอาวุธต่างๆ ได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ การได้มาซึ่ง kanmusu ใหม่โดยผู้เล่นสามารถเกิดขึ้นได้จากการดรอปบนแผนที่หรือผ่านการประดิษฐ์ และใช้ RNG เป็นหลัก การสุ่มยังเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลไกการต่อสู้ ความก้าวหน้าของแผนที่ และการพัฒนาอุปกรณ์ การก่อสร้าง การจัดหาใหม่ และการซ่อมแซมเรือขึ้นอยู่กับทรัพยากร 4 ประเภท ได้แก่ เชื้อเพลิง กระสุนปืน เหล็กกล้า และอะลูมิเนียม อุปกรณ์เหล่านี้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อเวลาผ่านไป ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมการสำรวจ การก่อกวน และภารกิจ เพื่อเพิ่มเสบียงของพวกเขาอีกด้วย ชุดมินิอาร์คที่เชื่อมต่อสาวเรือรบกับคู่หูที่มีอยู่โดยค่อยๆ แนะนำตัวละครและหมุนลีด

Fleet Girls เป็นคนเดียวที่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับ Abyssals ได้ ร่วมกับฝูงบินทอร์นาโดและอื่น ๆ พวกเขาเตรียมโจมตีตอบโต้ เมื่อเห็นอาคางิต่อสู้ ฟุบุกิก็ได้รับความชื่นชมจากเธอและตั้งใจจะต่อสู้กับเธอ การต่อสู้ส่วนใหญ่เป็นแบบอัตโนมัติ และการดำเนินการด้วยตนเองโดยผู้เล่นรวมถึงการจัดการขนาดเล็ก เช่น การสร้างและการซ่อมแซม

รูปแบบการเล่นนั้นเน้นที่เกมต่อสู้ด้วยการ์ด โดยแต่ละตัวละครจะแสดงด้วยการ์ดต่างๆ ที่มีคุณสมบัติต่างกัน ตัวละครแต่ละตัวเป็นมานุษยวิทยาของโมเอะของเรือรบกองทัพเรือสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีภาพเด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่รู้จักกันในชื่อ “ฟลีทส์เกิลส์” (艦娘, kanmusu, แปลตามตัวอักษรว่า “สาวเรือ”) ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นพลเรือเอก (提督, teitoku) ซึ่งสามารถเป็นได้ทั้งชายหรือหญิง และจัดกองยานของตนในการต่อสู้เพื่อชัยชนะ การต่อสู้ส่วนใหญ่เป็นแบบอัตโนมัติ และการดำเนินการด้วยตนเองโดยผู้เล่นรวมถึงการจัดการขนาดเล็ก เช่น การสร้าง การซ่อม และการเตรียมลูกเรือหญิง กองเรือหญิงอาศัยอยู่ภายในโรงแรมแบบญี่ปุ่นโบราณซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของหอพักหญิงและอยู่ใกล้กับโรงงานในบริเวณใกล้เคียงซึ่งให้บริการอุปกรณ์ต่อสู้ พลเรือเอกเป็นหนุ่มนิสัยเสีย

วิกินี้เป็นสถานที่สำหรับค้นหาข้อมูลภาษาอังกฤษเกี่ยวกับเกมและบทช่วยสอนเกี่ยวกับวิธีการเล่นแม้ไม่มีความรู้ภาษาญี่ปุ่น นอกจากนี้ คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแฟรนไชส์แบบขยายได้ เช่น มังงะ อนิเมะ เกมอื่นๆ เพลง และอื่นๆ สำหรับพวกเราบางคน คลื่นความร้อนในฤดูร้อนได้มาถึงแล้ว แต่มาดูครั้งสุดท้ายในฤดูกาลที่แล้วกัน มาดูกันว่าผู้อ่าน ANN มองว่าดีที่สุดในฤดูกาลใด โดยดูจากโพลที่คุณจะพบได้ในรีวิวการสตรีมรายวันของเราและในหน้าคะแนนของคุณพร้อมซิมัลคาสท์ล่าสุด กองเรือลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ “Abyssals” ปรากฏขึ้นจากส่วนลึกของมหาสมุทรและโจมตีแบบสุ่ม