หนัง

Concrete Cowboy Review

มีอยู่ช่วงหนึ่งในConcrete Cowboyกลุ่มชายและหญิงผิวดำร่วมสมัยนั่งอยู่รอบ ๆ กองไฟพูดคุยกันถึงวิธีที่ชาวแอฟริกัน – อเมริกันส่วนใหญ่ถูกล้างออกจากฮอลลีวูดตะวันตก มันเป็นช่วงเวลาแห่งการบอกเล่า ฟีเจอร์เปิดตัวของ Ricky Staub นำเสนอประวัติความเป็นมาที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของนักขี่ม้าในเมืองผิวดำในฟิลาเดลเฟียซึ่งการปฏิบัติและทัศนคติแบบคาวบอยได้รับการถ่ายทอดมาเป็นเวลา 100 ปีและกำหนดกรอบผ่านปริซึมของเรื่องราวความเชื่อมโยงระหว่างพ่อและลูก มันใช้ไม่ได้ทั้งหมด แต่เป็นคุณสมบัติแรกที่น่าประทับใจเต็มไปด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งความรู้สึกที่น่าสนใจของสถานที่และบทกวีการสร้างภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา

วัยรุ่น Wayward ดีทรอยต์ Cole (Caleb McLaughlin) ถูกส่งโดย Amahle (Liz Priestley) แม่ของเขาไปอาศัยอยู่กับ Harp (Idris Elba) พ่อของเขาใน North Philadelphia ในไม่ช้าโคลก็ถูกจับได้ระหว่างสองวัฒนธรรมที่แตกต่างกันนั่นคือโลกของพ่อของเขาที่เป็นคาวบอยสมัยใหม่และชีวิตแห่งอาชญากรรมกับลูกพี่ลูกน้อง Smush (Jharrel Jerome)

เริ่มตามอัตภาพก็พอแล้ว เมื่อเผชิญกับการถูกไล่ออกจากโรงเรียนในเมืองดีทรอยต์ด้วยพฤติกรรมที่ไม่ดีโคล ( Caleb McLaughlin จากStranger Things ) วัย 15 ปีถูกส่งบรรจุภัณฑ์โดย Amahle (Liz Priestley) แม่ของเขาเพื่ออาศัยอยู่กับ Harp ( Idris Elba ) พ่อคาวบอยที่เหินห่าง แรกเริ่มบิดพลิ้ว Harp ตกอยู่ในโลกของ Fletcher Street Stables กำจัดมูลสัตว์และผูกมัดกับม้า Boo ที่เป็นอันตรายในขณะเดียวกันก็ถูกดึงเข้าสู่เครือข่ายค้ายาในพื้นที่โดยลูกพี่ลูกน้อง Smush ( Jharrel Jerome ของMoonlight ) ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้โคลเข้ามา ขัดแย้งกับพ่อของเขา ดูการ์ตูน

หลังจากเล่นตัวละครที่เรียกว่า Stacker Pentecost, Heimdall, Brixton และ Macavity มันรู้สึกสดชื่นที่ได้เห็น Elba เป็นมนุษย์จริงๆความคิดเหล่านี้ – ของเด็กที่ขาดการค้นหาจุดประสงค์ใหม่โดยใช้สัตว์ปีกหักของตัวละครที่ติดอยู่ระหว่างชีวิตแห่งความบริสุทธิ์และชีวิตแห่งอาชญากรรมของพ่อที่พยายามหยุดยั้งลูกชายของเขาที่ทำผิดพลาดแบบเดียวกับที่เขามี – สวมใส่ได้ดี แต่คาวบอยคอนกรีตทำให้พวกเขาทำงานโดยให้พื้นที่กับตัวละครในการมีชีวิตและหายใจ McLaughlin ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะ Cole โดยเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ และบ้าคลั่งและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น Elba ซึ่งเป็นซิการ์แบบถาวรระหว่างริมฝีปากของเขาสนุกกับแม่แบบตะวันตกในขณะที่ยังทำให้ Harp น่าเชื่อถือ – หลังจากเล่นตัวละครที่เรียกว่า Stacker Pentecost, Heimdall, Brixton และ Macavity รู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นเขาเป็นมนุษย์จริงๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับระยะทางที่ยอดเยี่ยมจากผู้ขับขี่ Fletcher Street ในชีวิตจริงที่ให้การแสดงที่เหมาะสมเป็นอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตใหม่ของ Cole: Jamil Prattis ส่วนใหญ่เป็นปารีสผู้ช่วยโคลเรียนรู้เชือกที่โกยขยะและอีวานนาห์ – เมอร์เซเดสผู้ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างสมบูรณ์แบบ บทบาทความรักที่น่าสนใจที่อาจเป็นไปได้ Esha หนัง

เช่นเดียวกับความรู้สึกแบบตะวันตกที่โดดเด่นภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเพิ่มบันทึกประเภทที่แตกต่างจากภาพยนตร์อาชญากรรม (การไล่ล่าด้วยเท้าที่น่าตื่นเต้น) และการปล้นในช่วงปลายวันซึ่งล้วนสร้างขึ้นเพื่อจุดสุดยอดที่ให้ความรู้สึกเศร้าเล็กน้อย แต่เป็นผลงานชิ้นแรกที่มีแนวโน้มซึ่งเต็มไปด้วยงานฝีมือที่ไร้ที่ติจากภาพยนตร์ของ Minka Farthing-Kohl ที่ผสมผสานการแต่งเพลงที่สวยงามเข้ากับความคล่องแคล่วแบบใช้มือถือเข้ากับคะแนนของ Kevin Matley ที่ผสมผสานรสชาติของ Wild West เข้ากับพื้นผิวที่แปลกตามากขึ้น ความหมายของมันไม่ชัดเจนเสมอไป – มันทำให้ความคิดที่ว่าเช่นเดียวกับม้าของพวกเขาคาวบอยผิวดำเหล่านี้ต้องการอิสระ แต่ไม่มีมุมมองเกี่ยวกับสิ่งที่ดูเหมือน – แต่มันเป็นจุดสนใจที่สร้างขึ้นอย่างดีในวัฒนธรรมย่อยที่ไม่ค่อยเห็น ดู หนัง hd

หากมันเข้าใกล้การประชุมมากเกินไปและไม่ได้เข้าใกล้ตอนจบ Concrete Cowboy เป็นการเปิดตัวที่โดดเด่นโดยเฉลิมฉลองประเพณีของ Black Cowboys ที่ถูกมองข้ามมานานผ่านการสร้างภาพยนตร์ที่ทรงพลัง และ Caleb McLaughlin นั้นยอดเยี่ยมมาก