หนัง

FILM STARS DON’T DIE IN LIVERPOOL

การแสดงของ Annette Bening ในFilm Stars Don’t Die In Liverpoolเริ่มต้นด้วยเสียง: มีลมหายใจเป็นเด็กผู้หญิง แต่ไม่มีวัยที่แน่นอนเครื่องมือที่อ่อนแอจึงควบคุมความเปราะบางและอำนาจให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันเป็นเสียงของดารารับบทเป็นดาราคนอื่นโดยเฉพาะกลอเรียเกรแฮมผู้ประสบความสำเร็จในฮอลลีวูดปี 1950

ก่อนที่จะเลือนหายไปจากมุมมองGrahame ย้ายเข้ามาอยู่ในหอพักลิเวอร์พูลในช่วงปลายทศวรรษ 1970 Grahame ได้รับความสนใจจาก Peter Turner ซึ่งเป็นนักแสดงชนชั้นแรงงานที่อายุน้อยกว่าซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขาใกล้ ๆ ทั้งสอง

กลายเป็นเพื่อนรักกันภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นทั้งหมดนี้สลับไปมาระหว่าง Grahame บนเตียงมรณะของเธอในช่วงต้นทศวรรษ 1980 และผู้หญิงที่มีพลังและมีความหวังที่ Turner (Jamie Bell) พบเมื่อสองสามปีก่อนหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือความฝันอันแสนโรแมนติกในการช่วยชีวิตดาวที่ร่วงหล่น แม้ว่าจะมีภาวะแทรกซ้อนรวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่า Grahame ไม่เคยเป็นดาราที่เกี่ยวข้องกับความเย้ายวนใจแบบเดิม ๆ ตามที่เราได้รับแจ้งเธอ “เล่นทาร์ต” อยู่เสมอนั่นคือทาร์ตด้วยหัวใจซึ่งเป็นคุกกี้ที่ยากที่จะเลิกทำด้วยความรักยิ่งไปกว่านั้นภายในภาพยนตร์เรื่องวันแห่งความรุ่งโรจน์ของ Grahame ยังมีความทรงจำที่ห่างไกล ผู้กำกับ Paul McGuigan ใช้คลิปของ Grahame ตัวจริงในวง จำกัด เท่านั้นและเมื่อเราเห็น Bening ดู “ตัวเธอเอง” เอฟเฟกต์ก็สั่นสะเทือน: ไม่มีความรู้สึกว่าผู้หญิงสองคนเป็นหนึ่งเดียวกัน แต่สิ่งนี้ใช้ได้ผลกับภาพยนตร์เรื่องนี้ช่องว่างระหว่างความเป็นจริงและภาพของภาพยนตร์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเนื่องจากช่องว่างระหว่างปัจจุบันและอดีตที่หายไปเทอร์เนอเล่าเรื่องของเขาในชีวิตประจำปี 1987 และการปรับหน้าจอเป็นในการพัฒนานานก่อนที่จะมีส่วนร่วมของ McGuiganดูหนัง

ผู้อำนวยการบริติชหลอกลวงซึ่งส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จที่ผ่านมาเด่น ได้แก่ ตอนต้นของของบีบีซีเชอร์ล็อก เขาเป็นช่างฝีมือฉูดฉาดในแบบของตัวเองด้วยความชื่นชอบในการเปลี่ยนผ่านที่เป็นไปไม่ได้เช่นตอนที่ปีเตอร์เดินออกไปจากชายหาดในลอสแองเจลิสและผ่านประตูเข้าไปในแฟลตลิเวอร์พูลของเขาถึงกระนั้นบทบาทของ McGuigan ก็คือการรับใช้สคริปต์และนักแสดงเป็นหลักและเรารู้สึกขอบคุณที่โครงการนี้ไม่ได้ส่งมอบให้กับผู้กำกับมากขึ้นในการกำหนดตราประทับของผู้มีอำนาจเช่น Todd Haynes หรือ Ridley Scott ซึ่งไม่ว่าในกรณีใด ๆ อาจมี มีอิทธิพลต่อความชื่นชอบของ McGuigan สำหรับการจัดแสงที่มีอารมณ์และฉากที่รกรุงรังบทของ Matt Greenhalgh มีความเป็นคนอังกฤษที่มีคุณธรรมเหมือนคนทำงานเขาไม่อายที่จะจัดหางานนิทรรศการที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเตือนเราว่า Grahame ร่วมแสดงกับ Humphrey Bogart และได้รับรางวัลออสการ์ มุมมองของเขาเป็นเรื่องหลังฟรอยเดียนที่น่าสนใจโดยขีดเส้นใต้ในฉากแรก ๆ ที่ปีเตอร์ให้ความมั่นใจกับแม่ของเขา (จูลี่วอลเทอร์ส) ที่กังวลเกี่ยวกับการเดินทางด้วยเครื่องบินที่กำลังจะมาเมื่อดูสิ่งนี้เราเข้าใจว่าปีเตอร์อาจเรียนรู้วิธีปฏิบัติต่อกลอเรียได้จากที่ใด แต่ไม่ใช่ว่าเธอทำหน้าที่แทนแม่ที่แท้จริงของเขาซึ่งเขายังคงใกล้ชิดในแง่นี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสนอแนวทางแก้ไขให้กับSunset Boulevardของบิลลี่ไวล์เดอร์ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในตำนาน แต่เรื่องที่บ่งบอกว่าผู้หญิงที่พยายามรักษาอำนาจทางเพศไว้นานเกินไปนั้นจำเป็นต้องบ้าคลั่งหรืออย่างน้อยก็พิลึก กลอเรียของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นเช่นกันแม้ว่าเธอจะไม่มั่นใจและไม่เหมาะกับความโกรธเมื่อเรื่องอายุขึ้นและบางครั้งความปรารถนาในอาชีพที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเธอเช่นการปรากฏตัวให้กับ Royal Shakespeare Company ในฐานะจูเลียตในระดับหนึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับ Grahame แต่โดยทั่วไปแล้วเกี่ยวกับธรรมชาติของการแสดงอาชีพที่ต้องใช้ความหลงตัวเองในระดับหนึ่งและความสามารถในการเคลื่อนไหวอย่างอิสระระหว่างอารมณ์ที่อาจดูเหมือนความเจ็บป่วยทางจิตภายใต้สถานการณ์ที่ไม่ถูกต้องดูหนังออนไลน์

ช่องทางการแสดงของ Bening เป็นเวลาหลายปีในการสังเกตอย่างใกล้ชิดว่านักแสดงเป็นอย่างไรและแม้ว่าเธอจะรักษาอาชีพของเธอให้ประสบความสำเร็จมากกว่า Grahame แต่เธอก็อาจมีความเห็นอกเห็นใจกับความผิดหวังของตัวละครของเธอที่ถูกส่งต่อไป (เธอพลาดสองปีที่ทำงานบน การเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ถือเป็นอาชญากรรมแม้จะเป็นไปตามมาตรฐานของฮอลลีวูดก็ตาม)ในอีกระดับหนึ่งนี่เป็นเพียงเรื่องราวของความรักที่มีขึ้น ๆ ลง ๆ ตามปกติโดยเฉพาะเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อหุ้นส่วนคนหนึ่งมีประสบการณ์มากกว่าอีกฝ่ายความเชื่อมโยงระหว่างสองธีมคือการแสดงนำไปสู่การคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องของตัวเองนั่นคือการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในแง่นั้นอายุไม่สำคัญและ Bening ก็ปลอบเราในที่สุดว่า Grahame ของเธอสามารถเล่น Juliet ได้จริงๆดูบอลสด