ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ “The Changeover” เกี่ยวกับเด็กสาววัยรุ่นที่พยายามช่วยน้องชายของเธอหลังจากที่เขาถูกจับโดยสิ่งมีชีวิตที่มุ่งร้าย เป็นละครแนวดราม่า หนังสยองขวัญ และภาพยนตร์ “การเดินทางของฮีโร่” ที่รวมเป็นแพ็คเกจความบันเทิงอันยิ่งใหญ่ . มันน่าขนลุก เคลื่อนไหว และท้ายที่สุดก็สร้างแรงบันดาลใจ และภาพที่น่ารำคาญยิ่งกว่านั้นก็ติดอยู่ในใจ เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่อาจกลายเป็นเรื่องที่หลับไม่ลงหากมีกล้ามเนื้อทางการตลาดอยู่เบื้องหลัง แต่อนิจจามันไม่ได้

เป็นภาพยนตร์อิสระที่เข้าฉายในสัปดาห์นี้ในไม่กี่จอในอเมริกาเหนือ หลังจากเล่นในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ไปเมื่อหลายเดือนก่อน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

การค้นหาไม่ว่าคุณจะต้องเจอปัญหามากแค่ไหนก็ตาม เพราะมันพิเศษ: ดูหนังออนไลน์ มั่นใจแต่เจียมเนื้อเจียมตัว เต็มไปด้วยความประหลาดใจ มันไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง นางเอกและผู้บรรยาย ลอร่า แชนท์ ( เอราน่า เจมส์ ) เป็นวัยรุ่นชาวไครสต์เชิร์ช ชาวนิวซีแลนด์ที่อาศัยอยู่กับเคท ( เมลานี ลินสกีย์) แม่เลี้ยงเดี่ยวของ เธอ และแจ็คโค น้องชายที่น่ารักของเธอ ( เบนจิ เพอร์เชส) หลังจากเกิดแผ่นดินไหว เธอมีพลังนอกโลก แต่พวกเขายังไม่ได้รับการพัฒนาและส่วนใหญ่ไม่เป็นที่ยอมรับจากเธอ เราเหลือบเห็นพวกเขาในลำดับการเล่าเรื่องช่วงแรกของภาพยนตร์ (ซึ่งแนะนำ ภาพยนตร์สยองขวัญของ Terrence Malick ที่ไม่มีอยู่จริง ) และในช่วงเวลาที่เธอดูเหมือนจะสื่อสารทางกระแสจิตกับเพื่อนร่วมชั้นที่หล่อเหลาแต่เข้มงวดจนน่าตกใจชื่อ Sorensen Carlisle ( Nicholas Galitzine ) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Carmody Braque (Timothy Spall) คนขี้เหงาที่พูดจาไม่สุภาพซึ่งอาศัยอยู่ในลานรถไฟในท้องถิ่น มาตี Jacko เชิญเขาเข้าไปในรถเทรลเลอร์ซึ่งเขาเก็บสะสมตุ๊กตาและตุ๊กตาสัตว์ที่เป็นรางวัลของเขาไว้ คาร์โมดี้เป็นเพื่อนที่นิสัยดี และสปอลล์แสดงบทบาทของเขาในลักษณะที่ทำให้ทั้งลอร่าและผู้ชมไม่สมดุล ในตอนแรกมันยากที่จะบอกว่าเขาอันตรายจริงๆ หรือถ้าเป็นจินตนาการที่หวาดระแวงของเราถือว่าแย่ที่สุด ธีมหลักที่ก่อตั้งโดยผู้กำกับร่วมMiranda HarcourtและStuart McKenzieคือความสำคัญของคนหนุ่มสาว โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง การเรียนรู้ที่จะเชื่อมั่นในเสียงภายในที่บอกคุณว่าคุณกำลังตกอยู่ในอันตราย แม้ว่าคนที่ส่งสัญญาณเตือนนั้น—และบางทีสังคมที่โอบล้อมเราทุกคน—กำลังยืนกรานว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี . แม้แต่แม่ของนางเอกก็ยังจุดประกายให้เธอ แม้ว่าแน่นอนว่าไม่มีความหมายก็ตาม Lynskey รับบทเป็นผู้หญิงที่ต้องการแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกๆ ของเธอ โดยอิงจากความเข้าใจความเป็นจริงของเธอเองอันที่จริงคาร์โมดี้เป็นคนที่แย่มาก เขาประกาศตัวว่าเป็นเพื่อนและผู้ดูแลคนพิเศษของ Jacko ล่อให้เขากลับไปที่ที่ซ่อน และทำเครื่องหมายเขาด้วยตราประทับหมึกที่อนุญาตให้เขาเข้าไปในจิตวิญญาณของเด็กชายและควบคุมเขาเหมือนหุ่นเชิดหายหนาวรึยังคะ? ฉันทำและฉันได้ดูหนังแล้ว จากที่นั่น “The Changeover” กลายเป็นเรื่องราวนักสืบที่เหนือธรรมชาติ โดยลอร่ารู้สึกผิดที่ไม่สนใจเสียงนั้นและปล่อยให้คาร์โมดี้…คำว่า “ละเมิด” เป็นคำที่รุนแรง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับแจ็คโคนั้นให้ความรู้สึกเหมือนเป็น การละเมิด—การละเมิดความไว้วางใจที่ไม่บริสุทธิ์ระหว่างผู้ใหญ่และเด็ก ไม่ใช่การล่วงละเมิดทางร่างกายหรือทางเพศตามคำจำกัดความดั้งเดิมใด ๆ หากวลีนั้น แต่รู้สึกแย่พอ ๆ กัน Carmody บอกชัดเจนว่าเขาทำเรื่องแบบนี้มานานแล้ว (Freudian slip หมายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อพันปีที่แล้ว) และจะทำต่อไปเพราะไม่มีใครแข็งแกร่งพอที่จะหยุดเขาได้เพื่อช่วยชีวิตพี่ชายของเธอ ลอร่าต้องหล่อหลอมพลังของเธอและต่อสู้กับคาร์โมดี นั่นทำให้เธอต้องใกล้ชิดกับโซเรนเซ่น แม่ของเขา (ลูซี่ ลอว์เลส) และคุณยายของเขา ( เคท ฮาร์คอร์ต ) ครอบครัวของคนพิเศษที่เชี่ยวชาญในความสามารถของตนเอง (ฉันคลุมเครือเกี่ยวกับธรรมชาติของพลังของฮีโร่และวายร้ายที่นี่ เพราะวิธีการที่ “The Changeover” เข้ากับตำนานที่เป็นที่ยอมรับนั้นเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้เรื่องนี้สนุก) ลอร่ายังต้องเอาชนะความกลัวที่เป็นอัมพาตของเธอ Carmody ผู้เป็นเหมือนปีศาจในเมืองเล็ก ๆ

The Changeover movie review & film summary (2019) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

จากตอน “Twilight Zone” หรือเรื่องราว  ของStephen King ที่สำคัญที่สุด เธอต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับตัวเองในฐานะผู้ใหญ่ที่ปกครองตนเอง

ดูหนังhd ไม่ใช่ผู้หญิงที่พอใจที่จะถูกหล่อหลอมและกำกับการแสดง มีองค์ประกอบของจินตนาการเสริมพลังสตรีนิยมใน “The Changeover” ชื่อเรื่องไม่ได้บอกใบ้อย่างละเอียดถึงการก้าวข้ามจากความเป็นผู้หญิงไปสู่ความเป็นผู้หญิง และดวงจันทร์ก็มีบทบาทในเรื่องนี้ มีหลายครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็น “แคร์รี่” เวอร์ชันไลท์เวทมนต์ที่ผู้หญิงนอกรีตที่โดดเดี่ยวได้ปลดปล่อยพลังที่หลับใหลของเธอในแบบที่ชอบธรรมมากกว่าที่จะทำลายล้างอย่างทำลายล้าง ลอร่าเป็นคนมีจิตใจที่ดี และรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้เห็นเธอเติบโตขึ้นมาเป็นผู้ปกป้องผู้คนที่ไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ เด็ก ๆ มากที่สุด ทีมผู้สร้างสื่อสารข้อมูลทั้งหมดนี้ผ่านสุนทรียศาสตร์ที่ให้ความรู้สึกเหมาะสมสำหรับฉาก โทน และธีม เมื่อเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น พวกเขาจะถูกนำเสนอตามความเป็นจริง เช่น การเปลี่ยนแปลงเวลา/พื้นที่ในการแสดงละครในภาพยนตร์อย่าง ” Eternal Sunshine of the Spotless Mind ” และ “Being John Malkovich” ทางเลือกที่สร้างสรรค์ยืนยันความคิดของสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์หรือเหนือมนุษย์ที่อาศัยอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ภายใต้หรือนอกเหนือการแจ้งให้ทราบของเราผู้กำกับภาพแอนดรูว์ สเตราด์ แต่งภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยภาพที่ละเอียดอ่อน ถือกล้องด้วยมือ และกว้างมาก หลายเรื่องถ่ายทำได้ใกล้เคียงกัน เช่นเดียวกับในละครอินดี้อ่างล้างจานที่มีการถ่ายทอดข้อมูลสำคัญผ่านปฏิกิริยาเงียบ การออกแบบเสียง (ดูแลโดย Melanie Graham) ฝังข้อมูลสำคัญไว้ลึกลงไปในส่วนผสม คุณต้องเรียนรู้วิธีดูและฟังภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะมันไม่ได้มอบทุกสิ่งที่สำคัญให้คุณ นั่นทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งเดียวกับลอร่า ผู้มีความสามารถในการควบคุมปัญหาทั้งหมดของเธอ แต่ต้องเรียนรู้ที่จะเชื่อในสัญชาตญาณและความสามารถของเธอก่อน “The Changeover” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ต้องผ่านอุปสรรคสองสามอย่างเมื่อคุณแนะนำ อย่างแรก คุณต้องผ่านพ้น “ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน” ซึ่งเป็นเรื่องสะอึกที่เข้าใจได้ เนื่องจากเป็นภาพยนตร์อิสระที่มีงบประมาณพอสมควร ดัดแปลงมาจากหนังสืออายุ 35 ปีของนักเขียนชาวนิวซีแลนด์ Margaret Mahy ที่น่าจะเป็น จำแนกเป็น “วัยผู้ใหญ่” ที่มีป้ายกำกับอยู่แล้ว ถัดมาคือ “ใครอยู่ในนั้น” คำตอบคือ “ไม่มีดาราใหญ่” เว้นแต่คุณจะนับ Xena ครั้งเดียวและอนาคต Lucy Lawless ผู้ซึ่งอยู่ในฉากเพียงไม่กี่ฉากเท่านั้น นักแสดงที่เหลือประกอบด้วยนักแสดงตัวละครที่เป็นที่ยอมรับและนักแสดงรุ่นเยาว์ที่ได้รับช่วงพักใหญ่ แต่ทุกบทบาทได้รับการหล่อหลอมอย่างสมบูรณ์ ทุกการแสดงได้รับการดัดแปลงอย่างสมบูรณ์ การเขียน ทิศทางและเทคนิคเป็นประเด็นที่ตรงประเด็น และเรื่องราว’