ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ มืดมน เยือกเย็น และมีสีโคลนเป็นส่วนใหญ่—ทั้งสีเขียว สีเทา สีน้ำตาล—รวมถึงอาการวิตกกังวลของคะแนนโดยRobert Pycior “What Josiah Saw” ของ Vincent Grashaw เป็นนาฬิกาที่ทนทาน มันมักจะน่ากลัว (คะแนนของ Pycior ทำให้ฉันกระตุกมากกว่าหนึ่งครั้ง) และยั่วยุ เกิดขึ้นในกลุ่มครอบครัวที่ป่วยหนักและบิดเบี้ยวไม่มีทางออก ประตูทุกบานเป็นเพียงช่องสี่เหลี่ยมสีดำ ไม่มีทางเข้าออก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการแสดงที่กล้าหาญจากRobert Patrick , Nick Stahl , Scott HazeและKelli Garner—แสดงเป็นสมาชิกในครอบครัว Graham ที่ร้าวราน ถูกหลอกหลอน (ตามตัวอักษร) ในอดีต และยังติดอยู่กับมัน “สิ่งที่โจสิยาห์เห็น” เปิดเผยอย่างรวดเร็วโดยมีฉากลากออกไป (การแลกเปลี่ยนหมอดูเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน) รันไทม์ยาวขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th

โดยไม่จำเป็น การบาดเจ็บในครอบครัวนั้นหนามาก การก้าวเร็วขึ้นและการแก้ไขที่รัดกุมอาจขจัดความรู้สึกใต้น้ำของการเคลื่อนไหวช้าทั้งหมดให้หมดไปฟาร์มของครอบครัว Graham ที่โดดเดี่ยวตั้งอยู่

ในเขตชานเมืองของเมืองเท็กซัสที่ถูกลืมเลือน และมีเพียงผู้อาศัยที่เหลืออยู่ ดูหนังออนไลน์ คือ Josiah (Parker) ผู้เฒ่าขี้เมาและ Thomas (Haze) ลูกชายพิการทางพัฒนาการของเขา พี่น้องสองคนได้บินสุ่ม – อีไล (สตาห์ล) และแมรี่ (การ์เนอร์) ชื่อในพระคัมภีร์เป็นเบาะแสเกี่ยวกับเสียงเบื้องหลังของครอบครัว แม่มิเรียมเสียชีวิตไปนานแล้ว และนายอำเภอในท้องที่เล่าเรื่องการตายของเธอ (น่าสยดสยอง) ให้ชายน้ำมันสองคนมาเยี่ยม ซึ่งต้องการซื้อฟาร์ม Graham เพื่อจุดประสงค์ในการขุดเจาะ นั่นไม่ใช่ความลับเพียงอย่างเดียวของเกรแฮม ความลับข้อหนึ่งไม่ได้ถูกเปิดเผยจนกระทั่งเกือบจะถึงช่วงสุดท้ายของหนัง แม้ว่าคุณอาจจะเดาได้ตั้งแต่เนิ่นๆ โยสิยาห์ใช้เวลาไปวันๆ อย่างเมามาย และโธมัสก็ดูแลพ่อของเขา พยายามทำให้เขาพอใจ ฉากหนึ่งทำให้บอบช้ำทางจิตใจอย่างมาก ฉันเกือบจะเสียใจที่ได้ดูมัน อะไรก็ตามที่ตกลงไปบนผืนดินอันมืดมิดนี้ ล้วนแต่เลวร้ายไปตลอดทาง โธมัสเชื่อว่าแม่ของเขาหลอกหลอนสถานที่นั้น และเดินเตร่อยู่ในพื้นที่ในตอนกลางคืน โยสิยาห์เชื่อว่ามิเรียมอยู่ในนรก และขึ้นอยู่กับครอบครัวที่จะช่วยเธอจากไฟนรก นี่ไม่ใช่แผนการใช้การได้เพื่อก้าวไปข้างหน้าแบ่งออกเป็นสามบทแยกกัน หนึ่งบทสำหรับเด็ก Graham แต่ละคน “What Josiah Saw” เกือบจะเป็นภาพยนตร์กวีนิพนธ์ โดยแต่ละตอนมีลักษณะและอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่มีเด็ก Graham คนใดทำได้ดี บทเปิดเป็นของโทมัส โทมัสครอบงำโดยพ่อของเขา บอบช้ำจากประวัติชีวิตทั้งหมดของเขา โธมัสแทบจะไม่สามารถผ่านช่วงเวลาหนึ่งไปได้โดยไม่หลั่งน้ำตา เขาทำให้พ่อของเขาดื่มสุราและนอนไม่หลับในตอนกลางคืน อีไลเป็นอดีตนักโทษ (เขาเคยถูกข่มขืนโดยชอบด้วยกฎหมาย: “ฉันไม่รู้ว่าเธออายุ 16”) ตกอยู่ภายใต้ความสงสัยในการลักพาตัวเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ และเป็นหนี้เงินให้พวกน่ากลัวที่จะฆ่าเขาถ้า เขาไม่จ่าย แมรี่ซึ่งมีการผูกท่อนำไข่ตอนเป็นหญิงสาว (พอเข้าใจเมื่อพิจารณาจากครอบครัวของเธอ) ตอนนี้กำลังดำเนินการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม สามีของเธอ ( โทนี่ เฮล) ดูเหมือนเกือบจะกลัวภรรยาของเขา แมรี่ไม่สบาย ไม่มีหน่วยงานรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมในใจที่ถูกต้องจะอนุมัติใบสมัครของเธอ

Exclusive 'What Josiah Saw' Clip - "She Says You're Going to Die"
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในที่สุด Eli และ Mary ก็ถูกดึงกลับไปที่ฟาร์มของครอบครัว เพื่อเผชิญหน้ากับความเสื่อมโทรมและความน่าสะพรึงกลัวในอดีตที่เคยมีร่วมกันผู้กำกับภาพ Carlos Ritter สร้างอารมณ์ที่น่าขนลุก:

ดูหนัง hd การเคลื่อนไหวของกล้องช้าจำนวนมาก ภาพแยกของห้องว่าง แสงหมอกแทบจะไม่สามารถผ่านหน้าต่าง มันให้ความรู้สึกว่างเปล่าที่น่าขนลุกราวกับถูกเติมเต็มด้วยบางสิ่งที่น่ากลัว ความสกปรกนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าสิ่งที่ แฟลนเนอรี โอคอนเนอร์ ฝันถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Nick Stahl นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันเป็นแฟนตัวยงตั้งแต่การแสดงของวัยรุ่นที่น่าสะพรึงกลัวจนตัวสั่นในภาพยนตร์เรื่อง ” Eye of God ” ที่ถูกลืมไปอย่างไม่ยุติธรรม (และหายาก) Stahl ผ่านอะไรมามากมาย และมันแสดงให้เห็นบนใบหน้าของเขา มันถูกจารึกไว้ด้วยความลำบาก ความอ่อนไหว และความเจ็บปวด”สิ่งที่โจสิยาห์เห็น” บอกไปตามทางแปลก ๆ มากมาย สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดอยู่ในบทของเอลี หมดหวังที่จะชำระหนี้ อีไลตกลงไปงานคาร์นิวัลใกล้ๆ ที่บริหารงานโดย “ยิปซี” (ที่เรียกกันในหนัง) ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามี “ทองคำยิว” ซ่อนอยู่ (เรียกอีกอย่างว่าแบบนี้) ซึ่งกักตุนไว้ในช่วง หายนะ. ความแปลกประหลาดนี้อาจเป็นหนึ่งในสัมผัสเหล่านั้นเช่นตอน “Sister Christian” ใน ” Boogie Nights ” หรือ “ตอน” จำนวนเท่าใดก็ได้ใน ” Pulp Fiction,” ที่ตัวละครหลักถูกดึงเข้าไปใน “ฉาก” ด้านข้างที่เต็มไปด้วยตัวละครที่คาดเดาไม่ได้ แต่บท “ยิปซี” นี้บรรทุกในทุกแบบแผนของประชากรโรมานี (พวกเขาเป็นขโมย พวกเขาลักพาตัวเด็ก พวกเขาเป็นอันตราย พวกเขาเชื่อในคำสาปแช่ง เป็นต้น) แบบแผนเหล่านี้มีมาหลายศตวรรษและถูกนำมาใช้เพื่อกีดกันพวกเขา ขับไล่พวกเขา หรือ – อย่างที่พวกนาซีทำ – ฆ่าพวกเขา “สิ่งที่ Josiah Saw” รวมคลิปข่าวจริงสองสามเรื่องซึ่งแสดงให้เห็นฟันที่ดึงออกมาจาก ปากของชาวยิวโดยพวกนาซีและคลิปที่ดูเหมือนกลุ่มโรมานีกำลังเข้าใกล้หลุมศพหมู่ที่ล้อมรอบด้วยทหาร ใช้คลิปคนเดินขบวนจนตายโดยเฉพาะในฉากที่ตัวละครแสดงภาพเหมารวมที่ใช้โดยพวกนาซี พวกนาซีจะพิสูจน์การกระทำของพวกเขาไม่ได้