หนัง

TOM OF FINLAND

ผู้กำกับ Dome Karukoski นำแนวทางที่มีรสนิยมแปลก ๆ มาสู่ชีวประวัติของ Touko Laaksonen นักวาดภาพประกอบเกย์ – อีโรติกชาวฟินแลนด์ผู้ซึ่งได้รับความนิยมภายใต้นามปากกา Tom of Finland ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมชีวิตของ Laaksonen ประมาณ 40 ปีตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สองจนถึงการแพร่ระบาดของโรคเอดส์ในช่วงทศวรรษที่ 1980 และเช่นเดียวกับชีวประวัติที่มีความมันวาวอื่น ๆ มากเกินไปซึ่งมีโครงสร้างเป็นชุดของละครที่น่าทึ่งแม้ว่าจะตื้น Karukoski

สร้างความสงสัยที่ดีในข้อความที่เกิดขึ้นในช่วงหลังสงครามทันทีเมื่อ Laaksonen พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเก็บภาพวาดและอัตลักษณ์ทางเพศของเขาไว้เป็นความลับจากคนทั่วไป แต่เมื่อ Laaksonen ประสบความสำเร็จและพบกับความสุขในบ้านกับนักเต้นบัลเล่ต์ทีมผู้สร้างก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องของพวกเขามากนัก

แทนที่จะเลือกที่จะดำเนินการอีกครั้งในช่วงเวลาสำคัญในการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิของชาวเกย์ในช่วงปี 1970 ถึงปีพ. ศ. เป็นภาษาอังกฤษและมีคำบรรยายฟินแลนด์และเยอรมันงานศิลปะของ Tom of Finland ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของเกย์ทั่วโลกเท่านั้น มันสร้างและเป็นตัวเป็นตนของวิถีชีวิตแบบ hedonistic อันทรงพลังที่สร้างขึ้นจากเครื่องรางหนวดโป๊และไดนามิกของ S&M ภาพของเขาเป็นเรื่องเพ้อฝัน แต่ก็นำไปสู่ความขัดแย้งและปัญหาในชีวิตของเขาด้วยการเพิ่มขึ้นของโรคเอดส์และหลายคนบอกว่าการแสดงภาพพฤติกรรมทางเพศโดยประมาทของเขาเป็นปัจจัยในการแพร่ระบาดของโรคระบาดถึงกระนั้นเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงเมื่อเขามาที่อเมริกาและได้พบกับแฟนตัวยงของเขาซึ่งนำโดยชายคนหนึ่งชื่อ Doug (Seumas F. ผลิตสื่อลามก Tom of Finlandมีบางอย่างที่ขาดหายไปเมื่อความนิยมของเขาพุ่งสูงขึ้น เราไม่เคยได้สัมผัสกับความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างแท้จริงของเขา เขาเปลี่ยนจากใต้ดินไปโด่งดังระดับโลกในฉากหนึ่งหรือสองฉากและฉันเดาว่าการเดินทางที่แท้จริงต้องใช้เวลาหลายปีจากบทภาพยนตร์โดย Aleksi Bardy ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ใกล้ชิดที่สุดเช่นกัน ฉากของ Touko และ Kaija (Jessica Grabowsky) น้องสาวที่มีความสามารถเท่าเทียมกัน แต่อนุรักษ์นิยมนั้นค่อนข้างเคลื่อนไหว ข้อความหนึ่งเห็นว่าเขาเปิดเผยลักษณะที่แท้จริงของงานศิลปะของเขาซึ่งส่วนใหญ่เธอมักจะหลงลืมไป แม้ว่า Touko ดูหนังออนไลน์ฟ

จะถูกแสดงให้เห็นว่าเป็นเพียงผู้เล่น แต่เขาก็มีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ระยะยาวกับนักเต้นชื่อ Veli (Lauri Tilkanen) ซึ่งมาอาศัยอยู่กับ Touko และ Kaija ในฐานะผู้อยู่อาศัยและกลายเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าอย่างรวดเร็ว กรรมการ Karukoski (ซึ่งภาพยนตร์เรื่องต่อไปคือแล้วยิง JRR Tolkien ชีวประวัติโทลคีนที่นำแสดงโดยนิโคลัส Hoult) นำการจัดการที่ดีของความเมตตาและความเข้าใจที่ผิดปกติไปยังถนนโทวโกะเพื่อชื่อเสียง แต่หนังเกือบจะเป็นผลพลอยได้ที่จะลบขอบของแท้และความหยาบออกไปจากการผสมผสาน แน่นอนว่าเราได้ดูภาพวาดของเขามากมาย แต่โลกแห่งความจริงที่จินตนาการของเขาได้รับแรงบันดาลใจนั้นส่วนใหญ่จะถูกทิ้งไว้นอกหน้าจอโดยมีข้อยกเว้นสั้น ๆ เล็กน้อย ถึงกระนั้นก็ตามด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของ Strang และสัมผัสที่ดีบางอย่างเมื่อพูดถึงแรงบันดาลใจที่แสดงให้เห็นภาพTom of Finlandคือการตรวจสอบศิลปินที่มีผลงานที่ยังคงเป็นที่ถกเถียงและชื่นชมในปัจจุบันดูหนังออนไลน์

Touko Laaksonen ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในนาม Tom of Finland เป็นบุคคลสำคัญในชุมชนเกย์ที่มีอิทธิพลต่อศิลปะและแฟชั่นในช่วงการปฏิวัติทางเพศในปี 1970 เป็นสิ่งที่ไม่สามารถเข้าใจได้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยโดมคารูโกสกี้ผู้กำกับชาวฟินแลนด์ผู้มีชื่อเสียงเราติดตามชีวิตของ Laaksonen (Pekka Strang) จากสนามเพลาะของสงครามโลกครั้งที่สองผ่านการกลับไปสู่สังคมฟินแลนด์ที่ถูกกดขี่และปรักปรำเพื่อย้ายไปแคลิฟอร์เนียและพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้รับการตีพิมพ์ก่อนหน้านี้ กลายเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นและวัฒนธรรมเกย์ที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงในช่วงทศวรรษ 1970 และหลังจากนั้น แม้ว่าจะเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะคาดหวังว่าภาพยนตร์เกี่ยวกับ Laaksonen จะเป็นภาพยนตร์ที่มีความกล้าหาญและมีวิสัยทัศน์ แต่  Tom of Finland เป็นชีวประวัติที่ตรงไปตรงมาอย่างน่าประหลาดใจซึ่งมีโอกาสน้อยมาก แต่ส่วนใหญ่ยังคงได้รับความนิยมจากบันทึกที่ถูกต้องไปพร้อมกัน ทอมแห่งฟินแลนด์ ทำให้ชีวิตมีชีวิตชีวาอย่างมากที่การเดินทางในชีวิตของทอมดูเหมือนจะสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมที่เขาได้รับอิทธิพลเมื่อการปฏิเสธและการต่อสู้ในช่วงแรกของเขาทำให้เกิดการยอมรับตนเองความรักความกล้าหาญและการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมดู บอล ออนไลน์